Đường sắt miễn phí vé tàu cho phóng viên quốc tế dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

0 Ngân Tuyền
ANTD.VN - Từ ngày 25/2 đến hết ngày 31/3/2019, đường sắt Việt Nam sẽ miễn phí vé tàu cho tất cả các phóng viên quốc tế đến Việt Nam đưa tin về sự kiện Hội nghị thượng đỉnh Mỹ- Triều.

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam thông tin, để quảng bá hình ảnh về đất nước, con người Việt Nam tươi đẹp trong mắt bạn bè quốc tế, thúc đẩy phát triển du lịch trong nước, trong thời gian từ 25/2 đến hết ngày 31/3/2019, Tổng công ty Đường sắt miễn phí 100% vé tàu hỏa đi tất cả các tuyến đối với tất cả phóng viên báo chí quốc tế sang Việt Nam tham dự, đưa tin về Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều.

Điều kiện để được nhận ưu đãi này là tất cả các phóng viên báo chí quốc tế có Thẻ phóng viên dự Hội nghị Thượng  đỉnh Mỹ - Triều lần 2 do Vụ Thông tin – Báo chí Bộ Ngoại giao Việt Nam cấp (có mẫu đính kèm).

ảnh 1

Đường sắt Việt Nam miễn phí cho phóng viên quốc tế đến đưa tin về sự kiện Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều

Các phóng viên quốc tế có nhu cầu đi lại bằng tàu hỏa trong thời gian này, liên hệ trực tiếp tại các điểm bán vé tại các nhà ga trên mạng lưới Đường sắt Việt Nam.

Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 sẽ diễn ra trong 2 ngày 27 - 28/2/2019. Hiện có khoảng gần 3.000 phóng viên quốc tế đã có mặt tại Việt Nam để đưa tin về sự kiện vô cùng quan trọng này.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top