Đường đua cực độc... trên miệng núi lửa

0 Hà Đặng (Theo The Telegraph)
ANTĐ Đường đua này có cảnh quan đẹp tuyệt vời và rất được các tay đua yêu thích lựa chọn cho những sự thử thách tốc độ của mình.

Đường đua Potrero de los Funes ở Argentina nằm trên vành của một ngọn núi lửa đã ngừng hoạt động, nằm ở gần thành phố San Luis. Ngọn núi lửa này được bao quanh bởi những dãy núi rất hùng vĩ, là khu du lịch thu hút rất nhiều khách tham quan. Đường đua còn sử dụng một phần của đường bao quanh hồ Potrero de los Funes.

Đường đua này có cảnh quan đẹp tuyệt vời và rất được các tay đua yêu thích lựa chọn cho những sự thử thách tốc độ của mình. Nó được xây dựng vào năm 1987 và được xây lại năm 2008.

ảnh 1
Đường đua nằm cạnh hồ Potrero de los Funes trên miệng núi lửa cùng tên

ảnh 2
Bao quanh đường đua là những ngọn núi hùng vĩ, thu hút rất nhiều khách du lịch

ảnh 3
Toàn cảnh đường đua cực kì độc đáo

Cuối tuần trước, giải vô địch thế giới FIA GT1 2011 đã tổ chức tại Potreo de los Funes, nơi đội đua JRM Racing rất hi vọng bảo vệ chức vô địch của mình với những chiếc Nissan GT-R. Cùng với Nissan GT-R, giải vô địch thế giới FIA GT1 còn có sự tham dự của Corvette Z06, Aston Martin DB9, Ford GT, Lamborghini Murcielago và Maserati MC 12.

ảnh 4
Nissan GT-R niềm hi vọng của đội đua JRM

ảnh 5

ảnh 6
Rất nhiều siêu xe đua khác cũng về hội ngộ trong giải đua này

Trong vòng đua đầu tiên, chiếc xe mang số 23, được điều khiển bởi Michael Krumm và Lucas Luhr đã kết thúc vòng đua một cách ngoạn mục đủ để bảo vệ chức vô địch của họ. Và Lucas Luhr và Michael Krumm đã ăn mừng chiến thắng của họ ngay trên đường đua.

ảnh 7

ảnh 8
Những nhà vô địch của giải đua FIA GT1 2011

Mặc dù JRM đã giành ngôi vô địch trên đường đua nhưng họ đã không chiến thắng trong phần thi những nhà sản xuất xuất sắc nhất. Vinh dự này thuộc về đội Hexis Aston Martin.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top