Đi taxi truyền thống biết trước lộ trình và số tiền

0 Ngân Tuyền
ANTD.VN - Dù vẫy xe taxi dọc đường hay gọi đến tổng đài thì hành khách vẫn biết trước được lộ trình di chuyển cũng như số tiền sẽ phải trả cho chuyến đi. 

Taxi Thành Công vừa ra mắt sản phẩm: Minh bạch lộ trình, biết trước giá cước. Theo đó, khi khách hàng vẫy xe của hãng dọc đường hoặc gọi điện đến tổng đài của hãng vẫn có thể biết trước được số tiền thanh toán và theo dõi lộ trình di chuyển khi đang ngồi trên xe.

Đại diện hãng taxi Thành Công cho biết, hãng đã phát triển phần mềm Thành Công App dành cho lái xe, trong đó tích hợp tính năng tính trước giá cước và hiển thị lộ trình ngắn nhất trên mình hình tablet gắn trên mỗi xe taxi.

ảnh 1

Không cần điện thoại thông minh hoặc không biết công nghệ, dù bắt taxi dọc đường hành khách vẫn biết được lộ trình và giá cước chuyến đi

Công nghệ này dựa trên nền tảng Google map services kết hợp với hệ thống tính tiền tự động trên hệ thống máy chủ của taxi Thành Công sẽ giúp lái xe và khách hàng biết trước giá cước và lộ trình di chuyển. Với công nghệ này không đòi hỏi khách hàng phải có điện thoại thông minh hay phải kết nối internet, khách hàng cũng không cần phải am hiểu về công nghệ.

Đặc biệt, ưu điểm của việc sử dụng taxi truyền thống là không bị tăng giá cước vào giờ cao điểm hay những ngày nắng nóng hay mưa gió. Lái xe cũng không thể đi lòng vòng để mua đường.

“Thành Công là hãng taxi đầu tiên trên cả nước hoàn thành việc biết trước giá cước, minh bạch lộ trình với các hình thức đi xe, lên xe là có thể biết trước giá tiền, xóa đi những lo ngại của khách hàng khi sử dụng taxi truyền thống về việc giá cước hay cung đường đi”, đại diện taxi Thành Công khẳng định.

Ông Nguyễn Khương Duy, Giám đốc taxi Thành Công cho biết, ứng dụng Thành Công App là ứng dụng đa nền tảng, được hãng nghiên cứu phát triển khi Uber, Grab đặt chân vào Việt Nam. Hiện đã có các ứng dụng cho khách hàng trên mobile, facebook, và đến nay là ứng dụng mở rộng dành cho tài xế và nhân viên điều hành tổng đài.

Khi lên xe, hành khách cho lái xe biết địa điểm mình cần đến, lái xe sẽ thao tác trên màn hình tablet gắn trên xe, thông tin này sẽ được chuyển về tổng đài của hãng, mất khoảng 10s màn hình sẽ hiển thị cung đường thuận tiện nhất cho hành khách cùng với số tiền sẽ phải trả cho cuốc đi này. 

Còn với hành khách gọi đến tổng đài, sẽ cung cấp địa chỉ nơi đi và nơi đến, nhân viên tổng đài sẽ mất khoảng 10s để thao tác tìm cung đường, tính số tiền mà hành khách phải trả. Và, hành khách sẽ chỉ phải trả đúng số tiền nhân viên tổng đài đã đưa ra mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào. 

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top