Đi mua bánh mỳ, một nam thanh niên chết trên cầu Bến Thủy

0 Trịnh Nguyễn
ANTĐ Khoảng 6h15 sáng qua 6-5, một vụ TNGT nghiêm trọng đã xảy ra trên cầu Bến Thủy, chiếc cầu nối liền 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh khiến một nam thanh niên chết thảm.
ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn

Người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, vào thời  điểm trên, một nam thanh niên điều khiển xe máy mang BKS: 38 F8 - 8325 lưu thông từ Hà Tĩnh sang Nghệ An. Khi đến cầu Bến Thủy, chiếc xe gắn máy đã đâm trực diện vào chiếc xe ô tô chở hàng mang BKS: 49C - 016.72 (chưa rõ danh tính lái xe) đang lưu thông theo hướng ngược lại.

Cú đâm khá mạnh làm chiếc xe máy dính chặt vào đầu chiếc xe chở hàng, nạn nhân ngồi trên xe máy văng ra xa và tử vong.

Tại hiện trường, chiếc xe máy của nạn nhân nát bét, nhiều mảng vỡ vung vãi trên mặt cầu. Vào thời điểm đó, có rất nhiều phương tiện qua lại trên cầu nên dẫn đến ùn ứ cục bộ và rất nhiều người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi sự việc.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, Công an TP Vinh đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Danh tính của nạn nhân sau đó được xác định là anh Trần Minh Thìn (25 tuổi), trú tại khối 2, thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh. Đến khoảng 7h30, người nhà nạn nhân đã có mặt tại hiện trường cho biết, anh Thìn đi mua bánh mì về cho cả nhà ăn sáng thì gặp nạn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top