Đang xác minh hai đối tượng cản trở CSGT thi hành công vụ

0 Tú Linh
ANTD.VN - Trong quá trình làm nhiệm, vụ xử lý lái xe ô tô tải để đất, cát rơi vãi ra đường, một chiến sĩ CSGT đội 6, Phòng CSGT đường bộ đường sắt CATP. Hà Nội đã bị 2 đối tượng lạ mặt lao vào cản trở, hòng giúp chiếc xe bỏ chạy. 

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh một chiến sĩ cảnh sát giao thông CATP Hà Nội đang xử lý chiếc xe tải để đất cát rơi vãi ra đường thì bất ngờ bị 2 đối tượng lao vào cản trở, chống đối.

ảnh 1

Hình ảnh các đối tượng cản trở CSGT làm nhiệm vụ (ảnh từ Clip)

Theo đó, khi đang chặn đầu chiếc xe tải thì chiến sĩ CSGT đã bị một đối tượng mặc áo khoác đen, đeo kính đen đi xe máy đến, dừng giữa đường sau đó có hành vi xô đẩy nhằm mục đích để cho chiếc xe tải chạy thoát. Một lúc sau, tiếp tục xuất hiện một thanh niên mặc áo phông màu trắng xám ra co kéo.

Dù bị 2 thanh niên giằng co nhưng chiến sĩ CSGT vẫn kiên quyết không cho chiếc xe vi phạm bỏ chạy.

ảnh 2

Một đối tượng đã liên tục giằng co chiến sỹ CSGT

Trao đổi với PV, Trung tá Nguyễn Trung Thành, Đội trưởng Đội CSGT số 6 cho biết: "Sự việc xảy ra vào chiều 26-12, tại một tuyến đường thuộc địa bàn phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi đã tạm giữ chiếc xe tải, đồng thời thông báo đến CAP, lãnh đạo phòng CSGT đường bộ đường sắt CATP Hà Nội để xác minh, xử lý các đối tượng chống đối”.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top