Đã phóng xe máy "ruồi" còn bốc đầu

0 Giang Chinh
ANTĐ Hai thanh niên đất Cảng đầu không MBH, lượn lờ chiếc xe máy "ruồi" chỉ cao khoảng 40-45cm, thậm chí còn trổ tài bốc đầu.
Đa phần xe máy "ruồi" được nhập về từ Trung Quốc với các bộ phận giống hệt như xe máy bình thường, được bán với giá khoảng 5 triệu đồng/chiếc; xe sử dụng động cơ của máy cắt cỏ; bình xăng có dung tích 1,4 lít; dù bé tí song tốc độ chạy “khủng khiếp”  lên tới 60km/h.

Clip "xe ruồi" chạy trên phố


Vừa nói Hương vừa cùng đám bạn trai trực tiếp điều khiển chiếc xe “ruồi bay” cho PV được thực mục sở thị. Sau màn khởi động bằng tay, chiếc bô xả khói trắng xóa, mù mịt; tiếng máy nổ giòn tan, Hương bắt đầu vít tay ga xuống phố, lưu thông cùng các “đàn anh to lớn”. Chỉ vèo một cái, Hương cùng chiếc xe biến mất dạng giữa các làn xe cộ giao thông đông đúc nơi phố thị. 

Nhỏ bé, tốc độ cao, hàng Trung Quốc, những chiếc xe này nếu để các teen đất Cảng điều khiển, xuống phố sẽ rất nguy hiểm không chỉ cho người tham gia giao thông trên đường mà ngay cả tính mạng của các teen cũng không thể nói trước. Đề nghị cơ quan chức năng Hải Phòng cần xử lý ngay các trường hợp sử dụng xe “ruồi bay” lưu thông trên đường.

Hình ảnh một số chiếc xe "ruồi bay" trên đất Cảng

ảnh 1

ảnh 2

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9

ảnh 10

ảnh 11

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top