"Cứng đờ cả người" trước pha chạy cắt mũi ôtô của đứa trẻ

1 Anh Quân
ANTD.VN - Mới đây trên mạng xã hội facebook, anh Phạm Sơn Tùng đã đăng tải một đoạn clip về tình huống giao thông cực kỳ nguy hiểm mà anh gặp phải sáng sớm 27-5. 

Thời điểm đó, anh Tùng đang lái xe trên một tuyến đường miền núi khá vắng vẻ. Đến gần đoạn ngã 3, thì từ xa xuất hiện 1 người phụ nữ và 1 bé trai. Linh tính mách bảo anh Tùng đã cảnh giác. Khi xe vừa đi gần tới thì đứa bé bất ngờ vùng chạy sang đường trong khi người phụ nữ không kịp phản ứng gì.

ảnh 1

Cháu bé vùng chạy sang đường, ngay trước mũi ô tô. Phía sau người phụ nữ không kịp phản ứng.

Anh Tùng bấm còi ầm ĩ, vội đánh lái sang phải và phanh lại, tránh được va chạm chết người trong gang tấc. Đoạn clip khi post lên diễn đàn ô tô đã thu hút hơn 4.500 lượt like và hàng trăm lượt chia sẻ. Rất nhiều facebooker comment cho rằng, cả lái xe lẫn cháu bé đều cực kỳ may mắn. Đa phần đều trách người phụ nữ (không rõ có phải mẹ cháu bé hay không) sơ suất khi trông coi trẻ con, và đây là bài học lớn cho chị ta. Một số người thì khen lái xe xử lý chuẩn xác và gặp may mắn khi tình huống giao thông này xảy ra đúng đoạn ngã ba, có đủ đường để anh đánh lái gấp sang bên phải.

Clip:

bình luận(1 bình luận)

20x20NGUYỄN THANH SƠN

QUÁ MAY MẮN!

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top