CSGT truy đuổi xe đầu kéo gây tai nạn bỏ chạy

0 Hoàng Phong
ANTĐ  15h20 ngày 29-10 tại Km162+800 Quốc lộ 1B thuộc địa phận phường Cự Khối, Long Biên xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng. 
Ngay khi nhận được thông tin, tổ TTKS thuộc Đội CSGT số 5, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường phân luồng, điều tra nguyên nhân. Vụ tai nạn khiến ông Trần Văn Ngân (SN 1966, trú tại xã Yên Mỹ, huyện Thanh Trì), là người điều khiển xe máy BKS: 29M1-068.34 tử vong tại chỗ.

Người ngồi sau là anh Lê Trọng Tuấn (SN 1983, trú tại huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa) bị gãy chân. Tổ công tác đã cử CBCS đưa người bị thương đi cấp cứu, đồng thời báo cho CAQ Long Biên phối hợp bảo vệ hiện trường, phân luồng giao thông và truy tìm chiếc xe gây tai nạn.

Qua xác minh, CSGT được biết xe máy trên đã va chạm với một xe đầu kéo và chiếc xe này đã bỏ chạy. Nhận định xe gây tai nạn có thể di chuyển theo hướng Bắc Ninh, tổ công tác đã tổ chức truy đuổi và báo cho các chốt CSGT phối hợp kiểm tra. Khi đến Km153 Quốc lộ 1B, tổ công tác phát hiện xe đầu kéo BKS: 34C-097.05 kéo theo rơ moóc BKS: 34R-009.29 có nhiều dấu hiệu nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh dừng xe.

Qua kiểm tra, người điều khiển chiếc xe này là Đoàn Văn Hiền (SN 1977, trú tại huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương). Tổ công tác cũng phát hiện trên bánh xe và trục rơ moóc có nhiều vết máu nghi là của nạn nhân. Nhận định đây chính là phương tiện vừa gây tai nạn, tổ công tác đã đưa người và xe về bàn giao cho CAQ Long Biên điều tra xử lý theo quy định.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top