CSGT quyết liệt truy đuổi xe tải trên cao tốc

0 Minh Anh
ANTD.VN -Chở thịt, cá không có nguồn gốc rõ ràng, lái xe tải lao thẳng vào lực lượng CSGT để tìm đường bỏ chạy. Cuộc truy đuổi giữa CSGT và lái xe trên cao tốc diễn ra quyết liệt.

Rạng sáng ngày 17-2, tổ công tác thuộc Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2, Phòng Tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ, cao tốc, Cục CSGT nhận được tin báo của nhân dân về chiếc xe ô tô tải có mui, nhãn hiệu Suzuki, trọng tải 700kg, BKS 89C-122.38 có dấu hiệu vận chuyển thực phẩm bẩn đi từ Lạng Sơn về Hà Nội đã tổ chức dừng xe, kiểm soát phương tiện.

Khoảng 1h sau, lực lượng CSGT đã phát hiện chiếc xe nghi vấn và ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra. Tuy nhiên, lái xe không chấp hành và lao thẳng xe qua tổ công tác, bỏ chạy với tốc độ cao. Dù CSGT đã truy đuổi, liên tục dùng loa để kêu gọi dừng lại nhưng lái xe này vẫn ngoan cố bỏ chạy. 

ảnh 1

Lái xe chở thực phẩm "bẩn", cố tình bỏ chạy CSGT

Quyết không để xe vi phạm chạy thoát, lực lượng CSGT đã truy đuổi áp sát buộc lái xe này phải dừng lại. Tuy nhiên, ngay khi đó lái xe bất ngờ lùi lại, rồi một lần nữa lao thẳng vào lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ để bỏ chạy. Bị truy đuổi, lái xe tiếp tục điều khiển xe lạng lách, đánh võng, chèn vào xe tuần tra làm hư hỏng sườn xe. Đến khi không còn chạy được thì lái xe BS:89C-122.38 lại cố thủ. Phải đến 10 phút sau mới chịu xuống xe xuất trình giấy tờ.

Khai thác ban đầu, lái xe là Phạm Văn Thủy, SN 1989, trú tại Yên Mỹ, Hưng Yên. Tuy nhiên đối tượng đã không thành khẩn khai báo về mặt hàng vận chuyển. Sau một thời gian đấu tranh, đối tượng đã nhận là chở thịt, cá không có nguồn gốc xuất xứ.

Hiện Công an TP Bắc Ninh đang xử lý vụ việc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top