Hà Nội:

CSGT kịp thời cứu người đàn ông định lái xe máy lao vào tàu hỏa tự tử

0 P.Hà
ANTĐDo có sự chuẩn về tình huống xấu nhất có thể xảy ra nên khi thấy ông lái xe lao vào hướng đoàn tàu đang chạy qua, tổ công tác giao thông đã kịp thời ngăn chặn người đàn ông này.

Khoảng 10h sáng 4-6, Trung tá Lê Văn Tiến, Đội trưởng Đội CSGT số 14 phát hiện một người đàn ông cao tuổi, đi xe máy BKS - 29G1 - 320.32, dáng đi loạng choạng trên đường theo hướng từ Giáp Bát về Thanh Trì, vừa đi ông cụ vừa chăm chú nhìn về hướng đường sắt Bắc - Nam với biểu hiện không bình thường.

Sau khi nhận định tình hình, Trung tá Lê Văn Tiến đã thông báo cho tổ công tác làm nhiệm vụ tại ngã 3 Giải Phóng - Nguyễn Hữu Thọ chặn chiếc xe máy trên để làm rõ.

Nhận được tin báo, tổ công tác gồm Trung uý Trần Tiến Dũng, Phạm Văn Chính và Nguyễn Thanh Tùng đã nhanh chóng lên phương án sẵn sàng chặn chiếc xe trên...

Đúng lúc này, đoàn tàu Bắc - Nam đi qua, nhưng thay vì dừng xe theo tín hiệu đường sắt, người đàn ông điều khiển xe máy lao vào đường dân sinh, đoạn thuộc địa phận phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, hướng thẳng vào đoàn tàu đang chạy...

ảnh 1

Ông T. được các chiến sĩ CSGT đưa về chốt giao thông nghỉ ngơi.

Thấy vậy, các chiến sĩ CSGT đã nhanh chóng lao đến ngăn xe của người đàn ông này lại. Khi bị ngăn lại, người đàn ông đã ngã lăn ra đất ngất xỉu, trên người còn nồng nặc mùi rượu.

Các chiến sĩ đưa ông cụ vào chốt giao thông nghỉ ngơi, sau khi được ăn uống cho tỉnh lại, ông cho biết tên là N.X.T (58 tuổi, ở phố Vọng). Ngay sau đó, tổ công tác đã liên hệ được với bà H.H.M, là vợ ông T.

Theo như bà M. cho biết, do buồn chán chuyện gia đình bị em dâu và em trai cãi hỗn từ hôm trước, sáng hôm sau ông T. đã bỏ đi đâu từ sớm không rõ. Trước khi đi, ông T. khóc và nói đi thắp hương cho bố trước khi dự định làm một việc lớn. Chỉ đến khi được CSGT đến tận nhà thông báo thì gia đình mới giật mình biết chuyện lớn của chồng là ý định tự tử.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top