CSGT Hà Nội phát hiện xe ô tô chở nhiều khúc gỗ, nghi là sưa đỏ quý hiếm

0 Hoàng Phong
ANTD.VN -Sáng nay 28-8, quá trình kiểm tra, CSGT Hà Nội phát hiện một xe ô tô chở 12 khúc gỗ lớn không giấy tờ, nghi là gỗ sưa đỏ, đã bàn giao cơ quan chức năng để xử lý.

Rạng sáng 28-8, tổ công tác của Đội CSGT số 9, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội do Thiếu tá Nguyễn Xuân Trung, Đội phó chỉ huy, làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát và xử lý vi phạm trên tuyến Quốc lộ 32, phát hiện xe ô tô BKS 88B-006.11 do Nguyễn Ngọc Diệp (SN 1990, ờ Tam Dương, Vĩnh Phúc) điều khiển có dấu hiệu nghi vấn, đã ra hiệu lệnh yêu cầu lái xe dừng lại để kiểm tra hành chính.

ảnh 1

Chiếc xe ô tô chở số gỗ nghi là gỗ sưa đỏ quý hiếm

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện bên trong xe có chứa 12 cây gỗ không rõ nguồn gốc. Lái xe tường trình đây là gỗ sưa đỏ được vận chuyển từ Chương Mỹ về Vĩnh Phúc. Tại thời điểm kiểm tra, lái xe không xuất trình được bất cứ giấy tờ nào chứng minh về nguồn gốc xuất xứ hợp pháp của số gỗ trên.

ảnh 2

Những cây gỗ này có phải là gỗ sưa đỏ hay không, cơ quan chức năng sẽ sớm làm rõ

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản, bàn giao lái xe, phương tiện cũng như số gỗ này đến Đội Quản lý thị trường số 19 để xử lý theo quy định.

ảnh 3

Nhiều khúc gỗ được xẻ nhỏ để dễ vận chuyển

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top