CSGT dọn "bẫy" thủy tinh trên đường

1 Hoàng Phong

ANTĐ 10h sáng 5-5, một chiếc xe ba bánh chở phía sau hàng chục tấm kính cỡ lớn lưu thông trên đường Khuất Duy Tiến rẽ vào đường Tố Hữu bất ngờ gặp sự cố. Do không được chằng buộc kỹ, khi chiếc xe chuyến hướng đột ngột, một tấm kính đã văng từ trên xe xuống đường vỡ tan. Hàng trăm mảnh kính vỡ sắc nhọn nằm vương vãi trên mặt đường dài chừng hơn 10m vô tình trở thành cái “bẫy” đối với người tham giao giao thông.

ảnh 1
Đáng nói, sau khi tấm kính bị rơi, lái xe chở vật liệu trên đã không dừng lại dọn dẹp mà phóng xe bỏ đi. Nhiều phương tiện khi qua đoạn đường này đã phải đi sát vào lề đường nhằm tránh không bị kính xuyên thủng lốp, gây tai nạn. Phát hiện sự việc, tổ công tác tuần tra lưu động của Đội CSGT số 7, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội do Trung tá Nguyễn Văn Khánh phụ trách đã dừng xe, nhanh chóng vào nhà dân gần đó mượn dụng cụ để thu dọn kính vỡ.

Chứng kiến những chiến sĩ CSGT cần mẫn quét dọn, nhặt nhạnh từng mảnh kính vỡ trên đường, nhiều người tham gia giao thông, trong đó có một phụ nữ nước ngoài đã dừng lại giúp đỡ tổ công tác thu dọn  thủy tinh vỡ. Chỉ sau ít phút, toàn bộ số thủy tinh đã được thu dọn, trả lại mặt bằng an toàn cho các phương tiện đi lại.

bình luận(1 bình luận)

20x20Lê Công Khanh

Thường xuyên thấy hình ảnh người tốt , việc tốt mình sẽ thấy yêu cuộc sống, yêu xã hội và bản thân cũng muốn làm việc tốt

Cùng chuyên mục
Top