Chiêm ngưỡng hai “anh em song sinh” mới của Mercedes - Benz

0 Đặng Vũ (Theo Motorward)
ANTĐ Mercedes vừa bổ sung thêm hai mẫu xe mới vào dòng A và CLA-Class, được lấy tên là 250 Sport. 

Có thiết kế gần như giống nhau nhưng đối với dòng A-Class, mẫu xe này sẽ chỉ có phiên bản sử dụng kiểu truyền động 4Matic, còn với dòng CLA, khách hàng sẽ có cơ hội lựa chọn giữa phiên bản truyền động hai bánh hoặc bốn bánh. Chiếc CLA 180 CDI mới chạy diesel cũng được bán ra trong dịp này, nhưng đáng buồn là nó lại không có quá nhiều thông số mới mẻ.

ảnh 1

Chiếc Mercedes CLA 250 Sport và “người anh em” của mình, A250 Sport đều được trang bị động cơ xăng 4 xilanh 2.0 lít với công suất đầu ra 211 mã lực và mômen xoắn cực đại là 350 Nm. Bộ li hợp tiêu chuẩn 7 số kiểu thể thao với tay côn kép.

Chiếc 250 Sports cũng được thừa hưởng những điều tuyệt vời nhất từ dòng AMG bao gồm trục bánh trước, một hệ thống treo và tay lái siêu nhậy kiểu thể thao đều được phát triển dành riêng cho các dòng Mercedes AMG. Ống xả và ổn áp cũng được điều chỉnh lại để phù hợp với những đặc tính thể thao của chiếc xe.

Về vẻ bề ngoài của chiếc xe, bánh xe AMG 5 chấu 46 cm được sơn đen hoàn toàn và nổi bật bên trong là một vòng hợp kim bóng. Lốp xe thuộc loại 235/40 R 18, phanh xe, dây an toàn và sàn xe đều có màu đỏ và hợp nhất  màu sắc với dòng chữ “Sport”. 

Một số hình ảnh của chiếc xe:

ảnh 2

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top