Chevrolet Sonic bị thu hồi do có nguy cơ nổ bình xăng

0 Thu Việt (Theo USA Today)
ANTĐ Hơn 1.500 chiếc xe Chevrolet Sonic có nguy cơ nổ bình xăng rất nguy hiểm.

Theo thông báo mới nhất của General Motors, một số mẫu xe Chevrolet Sonic có thể bị lỗi kỹ thuật ở các mối hàn trên đai nối giữa bình nhiên liệu với các bộ phận khác của xe. Đây là một lỗi kỹ thuật nguy hiểm có thể dẫn tới việc bình nhiên liệu sẽ bị rời ra, và nếu bị rò rỉ có thể dẫn đến cháy nổ.

ảnh 1

ảnh 2

ảnh 3
Một số hình ảnh của Chevrolet Sonic 2014

Nhà sản xuất cho biết, khi có trục trặc này xảy ra, người dùng có thể sẽ nhận thấy những tiếng động mạnh ở phía sau xe. Lỗi kỹ thuật được phát hiện tại nhà máy GM Orion, nơi sản xuất xe Sonic cho thị trường Bắc Mỹ. GM cũng cho biết hiện tại chưa có phản hồi nào từ các khách hàng về sự cố, tai nạn hay vụ cháy nổ liên quan đến lỗi kỹ thuật này. Một điều may mắn nữa là đa số những xe bị nghi ngờ đều chưa được bán và vẫn đang ở các đại lý xe hơi.

Cụ thể, có tổng cộng 1.558 đơn vị xe Chevrolet Sonic sẽ bị thu hồi. Đây là các xe thuộc phiên bản 2013 và 2014 sản xuất và bán ra tại Mỹ. Ngoài ra, còn khoảng 100 xe nữa sẽ bị thu hồi tại Canada. Nhà sản xuất sẽ kiểm tra và sửa chữa phần mối nối cũng như những bộ phận cần thiết khác.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top