Chạy ẩu, taxi khiến một đôi nam nữ trọng thương

0 Quang Khoa
ANTĐ Trưa ngày 3-5, tại đường Lý Tự Trọng, phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa một chiếc xe taxi của hãng Quốc tế với một xe gắn máy khiến 2 người đi trên xe máy bị trọng thương.
ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn


Theo các nhân chứng, vào thời điểm trên, anh Từ Nhất Thiên (SN 1984, trú Tp.Nha Trang) đi xe máy biển số 47FE-9126, chở sau bạn gái vừa từ đường Trần Phú rẽ vào đường Lý Tự Trọng thì va chạm với xe taxi 4 chỗ, gắn biển của hãng Quốc tế, biển số 79A-001.14 do tài xế Lê Minh Trung điều khiển. Vụ tại nạn giao thông khiến xe taxi 79A-001.14 bị vỡ phần đầu, xe máy 47FE-9126 bị hư hỏng nặng.

Nguyên nhân cụ thể là khi xe máy 47FE-9126 vừa đi tới đoạn đường trên thì bị xe taxi 79A-001.14 từ lề đường bên phải lao ra giữa đường để quay đầu với tốc độ nhanh mà không bật đèn tín hiệu, vì thế người điều khiển xe gắn máy đã không tránh kịp là nguyên nhân vụ tai nạn. Ghi nhận của phóng viên An ninh Thủ đô, thời gian qua trên địa bàn TP. Nha Trang thường xuyên xảy ra các vụ tài xế của một số hãng taxi chạy ẩu, gây ra tai nạn đau lòng. Ngoài ra, các xe taxi còn thường xuyên chở quá số người theo quy định.

Ngay sau vụ tai nạn được ít phút, Cảnh sát giao thông Công an TP. Nha Trang đã đến hiện trường để điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top