Cảnh sát giao thông liên tiếp phát hiện xe bị mất trộm

0 Hoàng Phong
ANTD.VN - Ngày 28-9, Đội CSGT số 6, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội cho biết, đơn vị vừa hoàn tất thủ tục trao trả lại 2 chiếc xe máy cho các chủ sở hữu. Đây là những phương tiện của người dân bị kẻ gian trộm cắp, được CSGT phát hiện trong quá trình làm nhiệm vụ.

Trước đó, thông qua quá trình tuần tra kiểm soát quản lý địa bàn, Đội CSGT số 6 đã phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy BKS 35N1-15782 vi phạm Luật Giao thông đã dừng xe kiểm tra. Quá trình kiểm tra lái xe không xuất trình được giấy tờ xe. CSGT đã ra quyết định tạm giữ phương tiện.

Cùng thời gian này, Đội CSGT số 6 cũng tạm giữ xe máy BKS 30X1-5174 cũng không có giấy tờ. Sau khi hết thời gian tạm giữ nhưng người vi phạm không đến làm thủ tục, nghi ngờ hai chiếc xe này là xe tang vật, Đội CSGT số 6 đã tra cứu trên hệ thống xe của Phòng CSGT.

ảnh 1

Đội CSGT số 6 trao trả lại các phương tiện bị mất cho người dân trong niềm vui của chủ sở hữu

Qua kiểm tra, chiếc xe máy BKS 35N1-15782 được CSGT xác định chủ sở hữu là anh Nguyễn Văn Khánh (SN 1995, ở Cầu Vàng, Gia Hòa, Gia Viễn, Ninh Bình). Anh Khánh cho biết chiếc xe bị mất vào ngày 30/6/2016 khi để trên vỉa hè ở phố Thiên Hiền, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tương tự, chiếc xe máy BKS 30X1-5174 được CSGT xác định chủ sở hữu là anh Đỗ Văn Sơn (SN 1970, ở Thạch Thất, Hà Nội). Anh Sơn cũng cho biết chiếc xe bị mất vào năm 2014.

Đội CSGT số 6 đã mời các chủ sở hữu đến đơn vị để làm thủ tục nhận lại tài sản. Tại đây, chứng kiến hai chiếc xe bị mất trộm được CSGT tìm thấy, cả hai anh Sơn và Khánh không giấu được niềm vui mừng, cảm ơn các đồng chí CSGT đã tận tình giúp đỡ, tìm lại tài sản bị mất cắp.

Cũng theo chỉ huy Đội CSGT số 6, từ đầu năm đến nay, đơn vị đã xác minh, tìm kiếm được rất nhiều phương tiện nằm trong diện bị mất trộm, thông báo trao trả lại cho chủ sở hữu.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top