Cận cảnh xe khách phát nổ ở Bắc Ninh, khiến 2 người chết, 14 người bị thương

0 Hoàng Phong - Đức Tuấn
ANTD.VN -Chiếc xe khách chạy tuyến Thái Nguyên - Quảng Ninh đã phát nổ, khiến 2 người chết và 14 người bị thương, đã được cơ quan chức năng kéo về bãi.

ảnh 1

Sau khi vụ nổ xảy ra, ngay trong đêm, chiếc xe khách đã được lực lượng chức năng khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ nổ. Vụ nổ rất mạnh khiến chiếc xe gần như tan nát phần đầu, kính trên chiếc xe vỡ nát, đồ đạc trên xe tan tành.

ảnh 2

Toàn thân xe cũng vị vỡ nát. Hệ thống giường nằm trên xe cũng tan tành, phản ảnh sức nổ khủng khiếp khi xảy ra sự việc. Chiếc xe là nỗi ám ảnh khủng khiếp không chỉ với những hành khách trên xe mà còn cả người dân trong khu vực xảy ra sự việc.

ảnh 3

Phần đuôi xe là phần ít chịu thiệt hại nhất nhưng vẫn vỡ kính, hệ thống máy phía sau cũng hư hỏng nặng

ảnh 4

Phần thân bên phải của chiếc xe khách vỡ nát. Hai hệ thống giường nằm trên và dưới cũng vỡ vụn. Trên xe chỉ còn trơ lại khung sắt.

Thông tin với PV ngay tại hiện trường vụ việc, Đại tá Nguyễn Công Nghiệp, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết: Trắng đêm Công an tỉnh, Công an huyện Quế Võ và các lực lượng chức năng khác căng mình triển khai công tác cứu hộ, cứu nạn, khám nghiệm hiện trường. 

Thống kê sơ bộ, có 2 người thiệt mạng và 14 người bị thương. Hiện các nạn nhân vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh và Bệnh viện Đa khoa Chí Linh Hải Dương

Báo ANTĐ tiếp tục thông tin sự việc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top