Cấm taxi trên đường Hoàng Hoa Thám giờ cao điểm

1 Ngân Tuyền
ANTĐ Từ ngày 19-3 đến ngày 30-6-2012, Sở GTVT Hà Nội sẽ thực hiện cấm xe taxi, xe chở khách trên 16 chỗ hoạt động tại các tuyến phố Mai Xuân Thưởng, Hoàng Hoa Thám (từ đường Hùng Vương đến phố Ngọc Hà). Theo đó, cấm các loại xe kể trên hoạt động sáng từ 6h30 đến 8h30, chiều từ 16h đến 19h. 

Sở GTVT yêu cầu, Thanh tra GTVT phối hợp với CSGT và các lực lượng của quận Ba Đình bố trí các chốt trực triển khai việc phân luồng, hướng dẫn giao thông, đồng thời giải quyết tình trạng dừng, đỗ xe, quay đầu xe tùy tiện, không đúng quy định. 

bình luận(1 bình luận)

20x20Nguyễn Thanh Thiên

Để giảm ùn tắc giờ cao điểm tại các đô thị, ngoài các giải pháp đã thực thi, tại sao không đặt các biển báo cấm (có giới hạn thời gian bằng biển phụ) các loại xe ô tô ? Đây là những công cụ theo luật định, sao còn loay hoay với các loại phí ? Thiếu vốn để phát triển và nâng cấp hạ tầng giao thông đường bộ, sao còn tiền để nâng cấp các sân bay mà sau đó chỉ có vài chuyến tuần, các cảng biển hiệu quả khai thác thấp ? Đường bộ cao tốc bắc nam là huyết mạch cần ưu tiên sao chậm triển khai vậy ?

Cùng chuyên mục
Top