Bò lên từ đáy vực sâu 200 mét, báo tin 4 người tử vong do tai nạn

0 T.M
ANTĐ Có mặt trên chiếc xe tải chở 7 người và bị lao xuống vực với độ sâu chừng 200 mét, anh Nguyễn Văn Quả (32 tuổi, trú ở xã Ngọc Long, huyện Yên Minh, Hà Giang), may mắn thoát chết rồi bò lên đường kêu cứu.

Chiều 31-1, cơ quan chức năng tỉnh Hà Giang xác nhận, tại địa bàn huyện Yên Minh xảy ra vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng làm 4 người tử vong, 3 người bị thương nặng.ảnh 1Khu vực xảy ra vụ tai nạn

Thông tin cho hay, khoảng 22h ngày 30-1, xe ô tô tải BKS 23C - 00445 do anh Nông Văn Quốc (37 tuổi), trú tại xã Minh Sơn, huyện Bắc Mê, Hà Giang điều khiển đi hướng Du Già - Lũng Hồ, huyện Yên Minh. Trên xe có tổng cộng 7 người, khi đến thôn Bản Cát 2, xã Lũng Hồ đã lao xuống vực sâu khoảng 200 mét.

Đến 8h sáng 31-1, một nạn nhân là anh Nguyễn Văn Quả đã may mắn thoát chết, bò từ vực sâu lên trên đường hô hoán. Đến 15h cùng ngày, lực lượng chức năng đã đưa thi thể 4 nạn nhân từ dưới vực lên, và đưa những người bị thương vào bệnh viện huyện Yên Minh cấp cứu.

Được biết, những người trên xe ô tô tải là công nhân rải nhựa của tuyến đường Minh Ngọc –Mậu Duệ. Trước đó, các nạn nhân vừa ăn cơm tại xã Du Già.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top