Bộ Công an trao Cờ thi đua xuất sắc cho Cục Hàng không Việt Nam

0 Ngân Tuyền
ANTD.VN -Sáng 24/2, Cục An ninh kinh tế tổng hợp (Bộ Công an) đã  trao tặng cờ của Bộ Công an cho Cục Hàng không Việt Nam, đơn vị thi đua xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Phát biểu tại lễ nhận cờ, ông Lại Xuân Thanh, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam bày tỏ: Đây là  vinh dự cho cán bộ công nhân viên toàn ngành hàng không, thể hiện sự ghi nhận, đánh giá của Bộ Công an, của Cục an ninh trong việc đảm bảo an ninh của ngành hàng không.

“Chúng tôi cũng nhận thức sâu sắc, việc đảm bảo an ninh của ngành hàng không được ngày hôm nay, cũng là được thừa hưởng những đặc quyền từ an ninh quốc gia, mà không phải nước nào cũng có. Ngoài vinh dự, chúng tôi cũng cảm thấy trách nhiệm lớn lao sắp tới. An ninh hàng không gắn liền với biến động thế giới, nên chúng tôi cũng nhận thức được sự phức tạp, nên tự hứa sẽ phải cố gắng nhiều. Rất mong Cục An ninh kinh tế tổng hợp tiếp tục giúp đỡ, hỗ trợ để đạt được mục đích của Đảng và Nhà nước giao phó”, ông Lại Xuân Thanh nhấn mạnh.

ảnh 1

Thiếu tướng Nguyễn Đình Thuận, Cục trưởng Cục An ninh kinh tế tổng hợp (Bộ Công an) trao tặng Cờ thi đua cho Cục Hàng không sáng 24/2

Theo Cục Hàng không Việt Nam, trong năm 2017, Cục sẽ tiếp tục thực hiện phong trào “toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”, tập trung vào các nội dung liên quan đến công tác bảo vệ an ninh nội bộ; duy trì nghiêm túc các quy định về nội quy, kỷ luật.

Theo đó, sẽ tăng cường công tác tuyên truyền nhận thức về pháp luật cho cán bộ, công chức, viên chức; Nâng cao chất lượng, tính chuyên nghiệp của bộ phận bảo vệ cơ quan; Tiếp tục rà soát các quy định về bảo vệ bí mật nhà nước, các quy định về quản lý tài sản và các quy định liên quan khác để sửa đổi hoặc đề xuất sửa đổi nếu cần.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top