BMW X5 thế hệ mới xuất hiện trên đường chạy thử

0 Đặng Vũ (Theo Worldcarfans)

ANTĐ BMW X5 thế hệ 3 mới chỉ được giới thiệu cách đây 3 năm, tuy nhiên, dường như nó sẽ chỉ có vòng đời tương đối ngắn, do hình ảnh về thế hệ mới của chiếc xe đã xuất hiện trên đường chạy thử.

Xuất hiện khi đang chạy thử trên đoạn đường đầy tuyết, có thể nhận thấy, phiên bản mới sẽ là một sự tiến bộ so với thế hệ hiện hành, mặc dù nó vẫn có kích thước và hình dạng như cũ. Do X5 được cho là mẫu xe bán chạy nhất của BMW, nó sẽ được phát triển trên một khung gầm mới, vốn sẽ lần lượt được sử dụng trên các mẫu khác như 3-series hay X7. Khung gầm mới sẽ sử dụng chất liệu nhôm pha thép cường lực nên có thể mong chờ việc nó sẽ cứng cáp và có trọng lượng nhẹ hơn đáng kể so với phiên bản hiện hành.

ảnh 1
ảnh 2BMW X5 thế hệ mới trên đường chạy thử 

Khối động cơ trang bị cho chiếc xe rất khó để dự đoán vào thời điểm hiện tại, tuy nhiên, chắc chắn BMW sẽ đưa ra rất nhiều tuỳ chọn như 4 xilanh, 6 xilanh và 8 xilanh. Người hâm mộ cũng có thể mong chờ một phiên bản plug-in hybrid và các mẫu hiệu suất cao gắn mác M do đây là xu hướng thịnh hành của hãng xe nước Đức.

Thế hệ mới của BMW X5 có kế hoạch xuất hiện vào năm 2018 và sẽ được sản xuất tại nhà máy ở Spartanburg, South Carolina, Mỹ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top