BMW ra mắt "con Át chủ bài" Concept Active Tourer

0 Thu Việt (Theo EGMCarTech)
ANTĐ Mẫu xe mới được là sự kết hợp đỉnh cao giữa thiết kế tinh tế cùng hiệu suất vượt trội.

Nhà sản xuất xe hơi nước Đức BMW vừa phá vỡ truyền thống sản xuất xe hơi hệ dẫn động cầu sau RWD bằng việc cho ra đời mẫu xe hoàn toàn mới có tên Active Tourer, được dự kiến sẽ trưng bày lần đầu tiên tại sự kiện Paris Motor Show 2012 sắp tới. Mẫu xe mới được mô tả là “chiếc xe đầu tiên trong phân khúc xe compact hạng sang có sự kết hợp giữa không gian rộng rãi tiện nghi cùng với hiệu suất và phong cách năng động”.

Theo thông tin từ BMW, mẫu xe mới Active Tourer là “con át chủ bài” của hãng này nhằm hướng tới mục tiêu tăng doanh thu hàng năm thêm 5% đối với phân khúc xe compact và xe cỡ nhỏ hạng sang trong vài năm tới.

Là một chiếc plug-in hybrid, BMW Active Tourer được trang bị những bộ phận động cơ điện đặc biệt được thiết kế và phát triển bởi BMW, pin lithium-ion va động cơ mới. “Trái tim” của Active Tourer là động cơ xăng 1.5 lít 3 xy-lanh, công suất 190 mã lực. Mẫu xe mới có khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km trong vòng 8 giây, mức tiêu thụ nhiên liệu vào khoảng 2.4 lít / 100 km.

Chiếc xe BMW Active Tourer là sản phẩm đầu tiên được nhận “ưu ái” với bộ động cơ 3 xy-lanh hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, mẫu xe mới còn mang các tính năng không thể bỏ qua như chức năng khởi động/tắt tự động, kiểm soát air-flap thế hệ mới…

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh mới được tung ra của mẫu xe BMW Active Tourer hoàn toàn mới:

ảnh 1

ảnh 2

ảnh 3
Mẫu xe mới mang vẻ đẹp năng động nhưng cũng không kém phần sang trọng

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9
Thiết kế nội thất hiện đại và tiện nghi

ảnh 10

ảnh 11

ảnh 12

ảnh 13

ảnh 14

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top