BMW i5 thời trang có thế xuất hiện

0 Đặng Vũ (The Autoevolution)
ANTĐ Rất nhiều người mong muốn sở hữu một chiếc xe dòng i của BMW và ngoài việc muốn lái một chiếc xe điện hay hybrid, họ còn muốn chiếc xe đó phải thật thời trang.

Sau khi mở chương trình cho phép khách hàng có thể lái thử những chiếc xe điện như E82 hay EV MINIS để lấy ý kiến, BMW đang tập trung nghiên cứu và sẵn sàng cho ra mắt một chiếc xe điện mới.

ảnh 1

Chiếc i3 được thiết kế dành riêng đi trong nội thành, tuy nhiên nó vẫn có một vài điển hạn chế đặc biệt là với gia đình. Chiếc xe hoàn hảo cho giao thông hàng ngày nhưng lại không có ngăn chứa đồ đủ rộng cho cả gia đình.

Chính vì vậy, BMW muốn phát triển mẫu i5 trong tương lai, mẫu xe này sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo giữa i3 và i8, trở nên thể thao, tiện lợi và có thể chở được nhiều hàng hóa hơn.

Tuy nhiên vào thời điểm hiện tại, việc sản xuất thêm một mẫu xe dòng i vẫn là một câu hỏi mở. BMW có lẽ đang muốn chờ xem kết quả kinh doanh của hai mẫu i3 và i8, nếu hai chiếc xe điện này thành công, chắc chắn i5 sẽ ra đời. Có một điều chắc chắn là nó vẫn sẽ được xây dựng trên những đặc trưng của dòng i, đó là kiểu truyền động bánh sau và kết cấu thân xe bằng sợi các-bon.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top