BMW 7-series sẽ ra mắt với khung gầm hoàn toàn mới

0 Đặng Vũ (Theo GTSpirit)
ANTĐ Thế hệ mới của BMW 7 series đang rất gần với ngày ra mắt và đây là sẽ mẫu xe đầu tiên được trang bị khung gầm hoàn toàn mới có tên "35up".

Khung gầm mới được BMW phát triển này cũng sẽ có mặt trên các phiên bản 3, 5, 6, 7-series, với hệ truyền động bánh sau. Sau khi khung gầm mới xuất hiện trên 7-series, nó cũng ra mắt trên 5-series sedan và Gran Tourer vào 18 tháng sau. Cấu trúc chi tiết của loại khung gầm này vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên, nhiều khả năng nó sẽ được kết hợp với chất liệu nhôm để giảm trọng lượng.

ảnh 1
BMW sẽ trang bị khung gầm mới có tên "35up" cho 7-series


BMW 7-series sẽ đi theo hướng phát triển của i3 và i8 với việc sử dụng nhiều sợi các-bon trong thân xe và các chi tiết trang trí. Khi kết hợp với khung gầm mới, 7-series có thể giảm được 200 kg so với phiên bản hiện hành.

Nhìn chung, ngoại thất 7-series không có gì quá mới mẻ nhưng nó sẽ tạo ra một sự lột xác về thiết kế nội thất, đây sẽ là thiết kế tiên phong cho những mẫu xe mới của BMW trong tương lai. Cụ thể như 7-Series sẽ sử dụng ghế bọc da toàn bộ, màn hình hiển thị lớn và hệ thống thông tin giải trí tích hợp trình điều khiển iDrive, vô lăng 3 chấu với táp-lô có thể chứa những chi tiết ốp gỗ và kim loại cao cấp.

Ngoài việc giảm trọng lượng, BMW 7-series cũng đưa ra hàng loạt lựa chọn về động cơ. Trong khi các nhà sản xuất đang có chiều hướng tăng công suất nhưng giảm kích thước động cơ, 7-series được cho là vẫn sẽ hỗ trợ động cơ từ 6 xilanh đến V12.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top