BMW 750 Li UAE phiên bản dành cho các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất

0 Hàn Hạnh (Theo GTSpirit)
ANTĐ BMW 750Li phiên bản UAE chỉ có duy nhất 40 chiếc trên thị trường. Đây là mẫu thiết kế riêng để chào mừng 40 năm ngày thống nhất các Tiểu vương quốc Ả Rập. 

Tại triển lãm ô tô Dubai đang diễn ra, số lượng các siêu xe được ra mắt thực sự khiến người xem phải choáng ngợp. Hiện vẫn còn một số mẫu xe đang chờ đến ngày “trình diễn”. 

Đáng chú ý hơn cả là BMW 750Li phiên bản UAE (các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất) đã chính thức ra mắt. Mẫu xế hạng sang thuộc series-7 của BMW được sản xuất mừng 40 năm thống nhất các tiểu vương quốc Ả Rập. Phiên bản đặc biệt này chỉ sản xuất vỏn vẹn 40 chiếc và sẽ được đưa vào tiêu thụ trên thị trường UAE qua 2 nhà nhập khẩu xe của các Tiểu vương xứ Ả Rập: AGCM và Abu Dhabi Motors. Đây là một thị trường tiềm năng với các khách hàng sẵn sang chi hàng trăm ngàn đô la cho xế cưng. 

Mỗi chiếc 750Li phiên bản UAE được phân biệt với bản thường bằng màu sơn nâu Marakesh độc quyền. Nội thất da Merino Plantinum trong xe có in logo UAE ở tựa đầu ghế ngồi, nút điều khiển iDrive và một vài bộ phận khác. Đuôi xe gắn biển chrome có khắc dòng chữ : "Phiên bản giới hạn chào mừng 40 năm UAE".

ảnh 1

ảnh 2

ảnh 3

ảnh 4

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top