BMW 5-series mới lộ "ảnh nóng" trên đường chạy thử

0 Đặng Vũ (Theo Motor 1)

ANTĐ Nguyên mẫu của BMW 5-series 2017 vừa xuất hiện trên đường chạy thử ở Đức và đương nhiên cánh săn ảnh không thể bỏ lỡ cơ hội này.

Được thiết kế để cạnh tranh với Mercedes E-Class, 5-series có thiết kế mang tính cách mạng với việc mượn một số đường nét thiết kế của “đàn anh” 7-series. Nguyên mẫu được nguỵ trang khá kín đáo, tuy nhiên, vẫn có thể nhìn ra nó đã có đèn pha mới, lưới tản nhiệt lớn hơn và ba-đờ-sốc thanh thoát hơn. Đằng sau chiếc xe là ống xả kép thời trang, tuy nhiên, đèn hậu lại bị che khuất gần như toàn bộ.

ảnh 1
ảnh 2BMW 5-series mới trên đường chạy thử ở Đức 

Các lựa chọn về động cơ của chiếc xe chưa được xác nhận, tuy nhiên có thể nó sẽ giống với 7-series, tức là bao gồm động cơ diesel 6 xilanh 3.0 lít tăng áp kép, có khả năng cho công suất đầu ra 265 mã lực và mômen xoắn 457 Nm. Về các loại chạy xăng, chiếc xe sẽ bao gồm các lựa chọn động cơ 6 xilanh 3.0 lít tăng áp kép, công suất 326 mã lực, và động cơ V8 4.4 lít tăng áp kép, có công suất 450 mã lực.

Khách hàng cũng có cơ hội lựa chọn một biến thế plug-in hybrid của chiếc xe với công suất từ 280 đến 326 mã lực và có khả năng chạy được 30km bằng nhiên liệu thuần điện.

Dù sử dụng động cơ nào thì 5-series mới cũng sẽ tốn ít nhiên liệu hơn phiên bản cũ do nó được xây dựng trên khung gầm trọng lượng nhẹ hơn gần 100 kg.

BMW 5-series được mong chờ xuất hiện tại triển lãm Paris Motor Show vào tháng 10-2016.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top