Bị xe tải kéo rê, thiếu nữ tử vong tại chỗ

0 Minh Anh
ANTĐ Điều khiển xe đi vào gờ đường bê tông nổi cao hơn đường nhựa, chiếc xe của một thiếu nữ bị trượt bánh đổ xuống đường. Đúng lúc này, chiếc xe tải đi phía sau không kịp phanh đã đâm phải, kéo rê nạn nhân trên quãng đường dài khiến người này tử vong tại chỗ. Vụ TNGT nghiêm trọng trên xảy ra vào khoảng 5h30 sáng 21-4 trên đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
ảnh 1Hiện trường vụ tai nạn khiến thiếu nữ tử vong

Khi lực lượng CSGT đến hiện trường, xe máy của nạn nhân vẫn nằm dưới gầm xe tải. Chiếc xe tải BKS: 29C-434.56 đỗ sát dải phân cách giữa hai làn đường gần nhà chờ xe buýt. Nạn nhân được cơ quan chức năng xác định là chị Tống Thu Thủy (SN 1992) ở Lai Châu. Một số nhân chứng cho hay, khi chị Thủy điều khiển xe máy trên đường Lê Trọng Tấn hướng về đường Tố Hữu, đến khu vực này do bị trượt gờ bê tông tiếp giáp với phần đường nhựa đã ngã ra đường. Đúng lúc này chiếc xe tải lưu thông cùng chiều ở phía sau lao tới không kịp xử lý đã đâm vào nạn nhân và kéo rê chiếc xe máy.

Nhiều người dân cho biết, đoạn đường Lê Trọng Tấn nơi đang xây dựng nhà chờ xe buýt nhanh được trải bê tông, phần bê tông này nổi gờ cao hơn so với phần tiếp giáp mặt đường nhựa còn lại. Nhiều người điều khiển xe máy qua đây, nhất là vào thời tiết mưa, đường trơn đã bị trượt ngã. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top