Bất ngờ nhận được điện thoại 'lạ' thông báo chiếc xe bị mất cắp đã được tìm thấy

0 Quang Trường
ANTD.VN - Sau gần 1 tháng chiếc xe máy bị kẻ gian lấy cắp, vào buổi trưa ngày cuối tháng 12-2017, ông Phúc nhận được cuộc điện thoại từ chỉ huy Đội CSGT số 2, Phòng CSGT CATP Hà Nội thông báo đã tìm được chiếc xe...

Mới đây, ông Lâm Văn Phúc (ở xã Thụy Lôi, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam) đã gửi thư cảm ơn đến đồng chí Giám đốc CATP Hà Nội và Phòng CSGT, CATP Hà Nội, Đội CSGT số 2 bày tỏ niềm vui và sự cảm kích các CBCS CATP Hà Nội, đã giúp ông tìm, nhận lại chiếc xe Honda Airblade của gia đình bị mất cắp.

Ông Phúc kể lại, trung tuần tháng 11-2017, ông dựng chiếc xe máy Honda Airblade trước cửa nhà trọ tại ngách 86/53 Cầu Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội thì bị kẻ gian lấy cắp. Ngay sau đó, ông Phúc đã đến cơ quan Công an trình báo.

Bẵng đi sau gần 1 tháng, đến trưa 21-12-2017, ông Phúc bất ngờ nhận được cuộc điện thoại từ Trung tá Vũ Văn Ngoại - Đội phó Đội CSGT số 2 gọi hỏi, xác minh về chiếc xe máy của ông bị mất.

Qua câu chuyện, ông Phúc xúc động, vui mừng khi biết rằng, lực lượng Công an Hà Nội trong quá trình làm nhiệm vụ đã tìm lại được chiếc xe máy cho gia đình ông. Theo chỉ huy Đội CSGT số 2, tháng 12-2017, trong quá trình làm nhiệm vụ trên địa bàn phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, tổ công tác Đội CSGT số 2 tiến hành kiểm tra, tạm giữ chiếc xe máy Airblade do một đối tượng điều khiển vi phạm giao thông.

Quá trình xác minh, tổ công tác phát hiện đây là chiếc xe bị kẻ gian lấy cắp nên tiến hành bàn giao cho CAP Thụy Khuê, để phối hợp với CAP Phúc Diễn làm các thủ tục, liên lạc trao trả cho bị hại theo thẩm quyền.

"Qua sự việc này, tôi thấy các anh thật bình dị và chân thành, đã tận tâm giúp đỡ người dân. Sự tin yêu các anh được nhân lên gấp bội trong trái tim tôi. Có ai bị mất tài sản mà tìm lại được như tôi, mới biết cảm giác của tôi lúc này đang vui mừng như thế nào...", ông Phúc viết trong thư cảm ơn gửi Công an Hà Nội.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top