Audi R8 "hóa tro" trên đường cao tốc

0 Hà Đặng (Theo Autoguide)
ANTĐ Lại thêm một chiếc siêu xe bốc cháy thành tro trên đường cao tốc, vụ việc xảy ra ngay trong giờ cao điểm tại Toronto, Canada.

Không phải ngày nào chúng ta cũng có thể chứng kiến cảnh những chiếc siêu xe thể thao bị thiêu cháy thành tro. Tuy nhiên những sự việc “không lấy gì làm hay ho” kiểu này diễn ra khá thường xuyên trong thời gian gần đây. Mới hôm qua, chúng tôi vừa đưa tin về một chiếc McLaren bốc cháy đùng đùng khi còn đang chạy thử, hay đợt trước là một loạt những chiếc Ferrari “kém may mắn” bỗng nhiên phát cháy thành tro.

Vụ việc lần này diễn ra tại Toronto, Canada trong giờ cao điểm vào buổi tối. Một chiếc Audi R8 nhanh chóng chìm vào ngọn lửa với “hậu cảnh” là đường chân trời của thành phố, nó khiến cho các làn đường của Gardiner Express, phía Tây thành phố Toronto bị đóng cửa.

ảnh 1
Hình ảnh "bi thương" của chiếc xe sau nỗ lực "giải cứu" của đội cứu hộ

Đội cứu hỏa đã nhanh chóng tới ứng cứu, sử dụng nước để “giải thoát” cho chiếc xe thể thao đắt tiền của Đức. Sau nỗ lực hết mình của họ, kết quả cuối cùng là chiếc xe trở nên “giòn tan” và “sũng nước”.

Cùng xem đoạn video ghi lại "cuộc giải cứu" này.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top