Audi Q3 lộ ảnh "trần trụi" trên đường chạy thử

0 Đặng Vũ (Theo Motor1)
ANTD.VN - Với việc xuất hiện trên đường chạy thử mà lớp ngụy trang gần như không có, có thể thấy ngày Audi Q3 phiên bản mới ra mắt đang cận kề hơn bao giờ hết.

Quan sát chiếc SUV tầm trung của Audi, có thể thấy thiết kế phần đầu xe khá giống với mẫu xe cỡ lớn Q8 nhưng hiền lành và kém sang hơn.

Phiên bản Q3 xuất hiện trong cuộc chạy thử nghiệm này nhiều khả năng là bản cấp thấp do la-zăng hợp kim khá nhỏ. Thông thường, phiên bản S-Line cao cấp của Q3 luôn sử dụng la-zăng cỡ lớn hơn.

ảnh 1

ảnh 2Thiết kế của Audi Q3 chỉ có một vài thay thế nhỏ

Từ hình ảnh mới có thể thấy, chiều dài tổng thế lẫn chiều dài cơ sở của Q3 mới sẽ được cải thiện nhưng không nhiều. Thiết kế gương sườn xe khá đặc biệt khi nó được đặt hẳn xuống thân xe thay vì trụ A như trước.

Ở đuôi xe, đèn hậu Q3 mới nằm cố định và tách biệt ở 2 góc thay vì kết nối với nhau nhờ dải đèn ngang ôm trọn cửa hậu như Q8. Đáng tiếc là đèn hậu này vẫn sử dụng đèn halogen chứ không phải đèn LED là lựa chọn tiêu chuẩn.

ảnh 3

Hình ảnh nội thất của Audi Q3

Về nội thất, những bức ảnh được tiết lộ từ hồi tháng 4 đã cho thấy Q3 được trang bị một màn hình thông tin giải trí lớn đặt sâu vào táp lô, bên cạnh một màn hình tương đương đặt sau vô lăng thay thế cụm đồng hồ truyền thống. Ngoài ra, một màn hình cảm ứng nhỏ sẽ được đặt phía dưới màn hình trung tâm để điều khiển điều hòa.

Audi Q3 sẽ sớm ra mắt trong một vài tuần tới, nhưng 2 phiên bản thể thao SQ3 và RS Q3 sẽ chỉ xuất hiện vào năm 2019.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top