Audi A4 Allroad lần đầu lộ ảnh chạy thử

0 Đặng Vũ (Theo Autoevolution)
ANTĐ Chỉ ít lâu sau khi hình ảnh của nguyên mẫu Audi Q1 bị lộ, các tay săn ảnh lại bắt gặp thêm Audi Allroad trên đường chạy thử.

So với A4 Avant, A4 Allroad có một vài thay đổi nhằm khiến chiếc xe có thể hoạt động thêm được ở các địa hình khó đi hơn như cánh gió 2 bên được nâng cao hơn và lốp xe cũng xù xì hơn nhằm tăng tính ma sát. Toàn bộ ba-đờ-sốc trước và sau của xe cũng được thiết kế lại để nhấn mạnh tới khả năng offroad của xe. Ngoài những đặc điểm này, các phần còn lại của Allroad đều giống với mẫu Avant.

ảnh 1
ảnh 2Audi A4 Allroad được thiết kế để chạy trên nhiều địa hình khác nhau 

Dưới nắp ca-pô, nhiều khả năng chúng ta sẽ không thể thấy được phiên bản động cơ TFSI 1.4 lít do nó có mômen xoắn hơi thấp. Tuy nhiên, các dòng động cơ còn lại sẽ tương tự ở Avant từ TFSI 2.0 lít, công suất 190 mã lực mômen xoắn 300 Nm đến động cơ TDI V6 3.0 lít, công suất 272 mã lực và mômen xoắn 600 Nm.

Do được thiết kế như một mẫu xe địa hình nên nó sẽ có hệ dẫn động 4 bánh làm tiêu chuẩn, trong khi các lựa chọn về hộp số sẽ giống hệt với mẫu sedan.

Khi bán ra, Audi A4 Allroad sẽ là đối thủ của Subaru Outback cũng như Volvo XC7, hay thậm chí là mẫu Passat Alltrack cũng do Audi sản xuất.  
ảnh 3
ảnh 4

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top