[ẢNH] Mazda CX-5 2019 ra mắt, lần đầu trang bị động cơ tăng áp

0 Đặng Vũ (Theo Response)
ANTD.VN - Mazda CX-5 2019 vừa chính thức ra mắt tại thị trường Nhật Bản mà có rất ít sự thay đổi về ngoại thất, tuy nhiên, đây lại là lần đầu tiên mẫu xe này được trang bị động cơ tăng áp.
ảnh 1

Thiết kế ngoại thất xe không có sự thay đổi ngoại trừ bộ vành 19 inch đã được làm thành họa tiết mới nhìn hầm hố hơn.

ảnh 2

Nó cũng được sơn màu ghi bóng thay vì 2 màu tương phản như phiên bản cũ.

ảnh 3

Điểm mới mẻ nằm ở phần động cơ khi Mazda CX-5 có 2 lựa chọn ở thị trường Nhật Bản.

ảnh 4

Đầu tiên là động cơ diesel 2.5 lít, công suất 172 mã lực và mô-men xoắn 420 Nm, kết hợp số sàn 6 cấp. Mazda cho biết CX-5 mới là chiếc xe duy nhất trong phân khúc sử dụng hộp số sàn.

ảnh 5

Lựa chọn thứ 2 là động cơ xăng 2.5 lít tăng áp, công suất 230 mã lực và mô-men xoắn 420 Nm, kết hợp số tự động 6 cấp. Đây là lần đầu tiên CX-5 sử dụng động cơ tăng áp.

ảnh 6

Trong khi đó, nội thất xe cũng chưa rất ít điểm mới khi đặt trên táp lô vẫn là màn hình thông tin giải trí 7 inch, tích hợp hệ thống Mazda Connect.

ảnh 7

Hai phiên bản số sàn và tự động tại Nhật Bản gần như giống nhau về trang bị bên trong nội thất, chỉ có cần số và cụm đồng hồ phía trước để phân biệt.

ảnh 8

Ở phiên bản mới, cụm nút chỉnh hệ thống điều hòa đã có có kích thước nhỏ hơn, ngoài ra, ghế lái được trang bị cả tính năng sưởi và thông gió.

ảnh 9

Bản sử dụng động cơ diesel và xăng đều có ghế lái chỉnh điện 8 hướng, nhớ 2 vị trí. Tất cả hai hàng ghế đều có sưởi và thông gió.

ảnh 10

Bản máy xăng tăng áp số tự động sử dụng da màu trắng tương phản còn bản dùng dâu diesel bọc da màu nâu.

ảnh 11

Thế tích cốp xe vẫn là 505 lít và mở bằng điện. Xe vẫn duy trì cơ cấu 5 chỗ ngồi thay vì 5+2 như nhiều đối thủ trực tiếp trên thị trường.

ảnh 12

Về các trang bị an toàn, Mazda CX-5 2019 được trang bị thêm hệ thống G-Vectoring Control Plus, có tính năng can thiệp bằng lực phanh nhẹ vào bánh phù hợp để xe ôm cua gọn và chuẩn xác hơn.

ảnh 13

Những điểm đáng chú ý khác có thể kể đến như công nghệ an toàn cảnh báo điểm mù, làn đường, hỗ trợ phanh tự động hay ga tự động thích ứng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top