4 xe ô tô tông nhau kinh hoàng, 2 người thương vong

1 Tuấn Kiệt
ANTĐMột vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa 4 ô tô trên quốc lộ 51 đã khiến các phương tiện hư hỏng nặng, một người chết tại chổ và một người khác nguy kịch.
ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 4 ô tô khiến 2 người thương vong


Vụ tai nạn xảy ra khoảng lúc 10h30, ngày 25-11, trên QL51, đoạn qua công ty Bò sữa Long Thành, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe tải nặng mang BKS: 60C- 089.61, lưu thông trên quốc lộ 51 hướng từ Đồng Nai về Vũng Tàu.

Khi đến địa điểm trên, bất ngờ, tài xế giảm tốc độ đột ngột và đánh lái để tránh 1 phương tiện (chưa rõ BKS) đang chạy phía trước.

Hậu quả, sau cú giảm tốc định mệnh này chiếc xe tải nhẹ mang BKS: 60LD - 2912 chạy cùng chiều phía sau với tốc độ cao không kịp xử lý đã đâm vào đuôi xe tải trên khiến đầu xe biến dạng, phụ xe Nguyễn Huy Dương (33 tuổi) chết trong cabin, còn tái xế tên Đạt bị thương nặng.

ảnh 2
Chiếc xe tải nhẹ bị biến dạng phần đầu

Chưa hết, chiếc xe tải nhẹ còn bị chiếc đầu kéo BKS 51C - 180.94 chạy phía sau đâm vào đuôi xe và xe bồn BKS: 60C - 1263 chạy song song với xe đầu kéo cũng không xử lý kịp đã tông mạnh vào hông xe tải nhẹ.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng huyện Long Thành đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ. Tài xế Đạt được nhanh chóng đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Tại hiện trường, các xe bị hư hỏng nặng, nằm dàn ngang giữa đường đang gây ra tình trạng ùn xe kéo dài trên quốc lộ 51.

Đến gần 13h, vụ tai nạn được giải quyết xong, xe cứu hộ đến đưa các phương tiện đi. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân.

bình luận(1 bình luận)

20x20van minh

Rõ ràng các bác tài này đều chạy rất ẩu sai cả tốc đội lẫn khoảng cách an toàn giữa các xe cùng chạy trên đường.

Cùng chuyên mục
Top