15 xe siêu độc của tương lai

0 C.G (Theo automotto.com)
ANTĐ Có những chiếc xe ý tưởng hoàn hảo đến mức dù chỉ mới nhìn thấy, ngay lập tức nó phải được đưa vào sản xuất.

Paolo De Giusti’s Egochine B Concept

ảnh 1

Xe ý tưởng Egochine của nhà thiết kế người Italia Paolo De Giusti là trông nó như chiếc dao cạo râu March 3 của Gillete

Electric Super Car concept

ảnh 2

A360 Concept

ảnh 3

Chiếc xe có ngoại hình lạ mắt nhờ sự kết hợp những nét nổi bật của đĩa bay và máy bay tàng hình.

Bản concept này được đánh giá khá cao dù có đôi phần hơi khó hiểu. Thân xe 3 cạnh có nóc kính toàn cảnh, một hệ thống các camera giám sát ở ngoại thất cho phép lái xe thu nhận được những phản hồi từ xung quanh một cách chính xác và đầy đủ nhất. Thay vì các bánh xe, A360 di chuyển bởi những khối cầu khiến người ta khó lòng phán đoán được hướng di chuyển của nó.

Matus Prochaczka’s 3-wheel car

ảnh 4
Tên MAG bắt nguồn từ cách thức hoạt động của xe - chạy trong môi trường từ với động cơ điện sử dụng năng lượng mặt trời.

Chiếc xe 2 chỗ khiến độc đáo này đã từng giành giải nhất trong cuộc thi Công nghệ mới 2007. Chướng ngại duy nhất giữa MAG và người dùng là chiếc xe đòi hỏi những con đường đặc biệt: ghép từ những tấm nam châm lớn. Có lẽ chiếc xe tương lai MAG chỉ tồn tại ở những thành phố tương lai.

Nervastella concept

ảnh 5
Với thiết kế độc đáo không có trục sau, Nervastella hiện đang là tâm điểm chú ý của những người hiếu kỳ trên thế giới.

Nervastella là chiếc xe concept do Adil Benwadih thiết kế dành riêng cho nước Pháp năm 2037. Vào thời điểm đó, công nghệ đã tiến bộ đến mức xe ôtô có thể hoạt động với đủ bốn bánh mà không cần trục sau. Tuy nhiên, cách nối hai bánh sau với thân xe vẫn còn là điều bí ẩn.

Nissan Pivo 2

ảnh 6
Pivo 2 trông giống như bong bóng nước. Khoang ca-bin có thể quay tròn 3600, 4 bánh xe đều được gắn môtơ điện và cũng có thể quay 900.

Tại triển lãm Tokyo Motor Show tổ chức vào tháng 11 tới, Nissan sẽ ra mắt chiếc Pivo 2 concept vô cùng độc đáo, tân tiến với khoang ca-bin có thể quay 3600 và các bánh xe có thể quay 900. Hơn thế, chiếc xe còn có thể giao tiếp với người lái.

Naro

ảnh 7
Naro concept là một chiếc xe “nghiêng”, hướng tới sự linh hoạt trong đô thị, tiết kiệm nhiên liệu và cho khí thải sạch.

Với động cơ xăng 400cc, 1 xi-lanh, 4 van, chiếc xe cho công suất 20 mã lực, tốc độ tối đa 136 km/h, tăng tốc từ 0-100km/h trong 12 giây, trong khi lượng CO2 thải ra chỉ ở mức 60 g/km.

EMBRIO – One-Wheeled Motorcycle

ảnh 8
Khác với các loại mô tô thông thường, người sử dụng Uno ngồi ngay phía trên bánh xe. Gọi là mô tô một bánh, nhưng Uno thực chất có hai bánh xe song song nhau. Để hai bánh xe chuyển động, Poss Gulak và người cộng sự của mình là Jason Morrow thiết kế hai động cơ điện hoạt động theo cơ chế hồi chuyển (con quay), đồng thời để giữ cân bằng cho chiếc xe.

Volkswagen Rocca

ảnh 9
Sang trọng và lịch lãm bởi BRB Evolution được thiết kế theo cảm hứng của Peugeot 908 và Lamborghini Murcielago. Mui xe hình vòng cung có thể gấp lại thành 1 đường thẳng có thể dựa vào tường như một chiếc va-li.


The Helios Lizard

ảnh 10
Chiếc xe ý tưởng mang tên Helios – Thần mặt trời không chỉ lạ về ý tưởng mà còn có kiểu dáng thiết kế cực kỳ ấn tượng.

BRB Evolution

ảnh 11
BRB Evolution có thiết kế độc đáo, bộ khởi động bằng điện và chạy bằng nhiên liệu sạch hydro. Tuy nhiên sáng chế tiện ích nhất làm cho chiếc xe trở nên nổi tiếng là nó có thể được gấp gọn lại bằng một nửa so với kích thước ban đầu.

BMW 2015 Concept

ảnh 12
Siêu xe ấn tượng của BMW xuất hiện trên trường quay tại Vancouver (Canada) được cho là nguyên mẫu của Vision EfficientDynamics sản xuất hàng loạt.

Peugeot MoVille futuristic Car Concept

ảnh 13

World Thorium Vehicle – Cadillac

ảnh 14

Peugeot Moovie concept

ảnh 15

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top