Ông Vladimir Putin sắp có con rể người Hàn Quốc

  • 21/04/2012 22:02
  • 0 bình luận
  • Vũ Phương
  • In bài
ANTĐ - Mấy ngày nay báo giới truyền thông Hàn Quốc xôn xao về việc một chàng trai gốc Hàn sẽ chính thức làm “phò mã” của nước Nga trong thời gian tới.

Cô con gái út của ông Putin năm nay 26 tuổi,  được cho là có mối tình bền vững với anh chàng họ Yoon, con trai của một cựu đô đốc đã nghỉ hưu ở Hàn Quốc.

Yekaterina Vladmirovna Putina là cô con gái thứ hai của vị lãnh đạo nổi tiếng nhất nước Nga này. Cũng như cô chị cả, hai chị em đều không chọn những người đàn ông xứ Bạch dương làm “phu quân”, mà người thì chồng gốc Hà Lan, nay lại đến cô em, chồng là người xứ Hàn.

Ông Vladimir Putin sắp có con rể người Hàn Quốc ảnh 1
Bức ảnh hiếm hoi của cả gia đình ông Putin

Chuyện tình của hai người cũng được bạn bè rất ngưỡng mộ, bởi đã kéo dài hơn 10 năm, khi xưa cha của Yoon cũng có thời gian làm tùy viên quân sự Đại sứ quán Hàn tại Nga, nên đôi trẻ mới có dịp gặp gỡ khi học cùng trường quốc tế ở Moscow.

Theo nhiều nguồn tin, con rể út của ông Putin là một người rất tài giỏi và hào hoa, anh ta có thể nói thành thạo 5 thứ tiếng, quảng giao và rất tốt bụng.

Sau khi tốt nghiệp, Yoon có thời gian làm ở công ty Samsung đóng tại Nga, nhưng khi mối tình của anh với cô con gái út ngài tổng thống nước Nga bị soi mói quá nhiều, nên anh đã nghỉ việc.

Theo Telegraph

Tin cùng chuyên mục