Ông Trump hứa sẽ tấn công bà Clinton mạnh hơn trong lần tranh luận tới

  • 28/09/2016 07:53
  • 0 bình luận
  • Vũ Tú
  • In bài
ANTD.VN -Ứng cử viên đảng Cộng hòa Donald Trump mới đây cho biết, ông sẽ tấn công đối thủ đảng Dân chủ Hillary Clinton mạnh hơn nữa trong cuộc tranh luận trực tiếp tiếp theo, sau khi cảm thấy mình hơi bị "lép vế" trong cuộc tranh luận đầu tiên tối hôm 26-9.

Ông Trump hứa sẽ tấn công bà Clinton mạnh hơn trong lần tranh luận tới ảnh 1

Hai ứng cử viên tranh luận trực tiếp trên truyền hình, ngày 26-9

Trong một cuộc phỏng vấn với Fox News hôm 27-9, tỷ phú Trump nói: "Tôi hứa sẽ 'tấn công phủ đầu' bà Clinton nhiều hơn trong lần tranh luận thứ hai. Tôi không muốn 'làm căng' ở lần này, vì không muốn làm tổn thương ai cả. Lẽ ra tôi đã mang chuyện ngoại tình của ông Clinton lên diễn đàn, nhưng tôi không làm thế, vì thấy có cô Chelsea Clinton ngồi trong số các khán giả".

Sau khi thú nhận với Fox News là "thủ nhiều hơn công", tỷ phú Trump cũng cho biết, đối thủ Clinton không làm cho ông mất bình tĩnh.

Ông Trump cũng chỉ trích cách điều hành cuộc tranh luận của người dẫn chương trình Lester Holt đã "thiên vị" Hillary Clinton.

Ứng viên tổng thống Donald Trump cho rằng, người dẫn chương trình đã không nhắc gì đến những bê bối của đối thủ Hillary Clinton trong cuộc tranh luận. 

"Không có gì về email. Không có gì về Quỹ Clinton tham nhũng. Và không có gì về vụ tấn công vào lãnh sự quán Mỹ ở Benghazi, Libya năm 2012 làm 4 người Mỹ thiệt mạng mà bà Clinton bị cho là phải chịu trách nhiệm", BBC trích dẫn lời ông Trump.

Theo BBC

Tin cùng chuyên mục