Ông Shoigu: Những vũ khí mới nhất của Nga rẻ hơn hàng trăm lần so với của nước ngoài

  • 21/02/2019 16:12
  • 0 bình luận
  • Hoàng Nguyễn
  • In bài
ANTD.VN -TASS ngày 20-2 dẫn lời Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu nói rằng, những vũ khí mới nhất của nước này rẻ hơn hàng trăm lần so với những vũ khí được sử dụng để chống lại Nga.
Thiết bị quân sự Nga được trưng bày tại một triển lãm quân sự quốc tế

Thiết bị quân sự Nga được trưng bày tại một triển lãm quân sự quốc tế

"Tổng Tư lệnh tối cao của quân đội Nga Vladimir Putin đã nói trong bài phát biểu của ông trước Hội đồng Liên bang rằng, tất cả các vũ khí tiên tiến mà ông nói một năm trước đây vừa được chế tạo xong, và một vài trong số vũ khí đó thậm chí đã được đưa vào hoạt động, và chứng minh hiệu quả chưa từng thấy", Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu nói với các phóng viên hôm 20-2.

"Các đồng nghiệp nước ngoài của chúng tôi nhận ra rằng, vũ khí của chúng tôi rẻ hơn hàng trăm lần so với các hệ thống được triển khai để sử dụng chống lại chúng tôi. Và điều đó không chỉ áp dụng cho hệ thống phòng thủ tên lửa của Mỹ", ông Shoigu lưu ý.

"Các hoạt động của vũ khí Nga trước hết là nhằm bảo đảm an ninh quân sự của đất nước mà không làm tăng chi phí, và cũng không phải để tham gia một cuộc chạy đua vũ trang", Bộ trưởng Quốc phòng Nga nhấn mạnh.

Tin cùng chuyên mục