Ong rừng tấn công, 1 người chết, 10 người bị thương

  • 24/10/2018 23:32
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Anh Hằng đi chặt tre về bán thì bất ngờ bị ong vò vẽ đốt gục bên rẫy. Sau đó, nạn nhân được phát hiện đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Mấy ngày sau, một nhóm người đi làm rẫy về ngang bị chính tổ ong này tấn công.

Thông tin từ UBND xã Hữu Kiệm, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An, cho biết, trong vòng 2 ngàyy trên địa xã có 11 người bị ong rừng tấn công. Hậu quả khiến 1 người chết, 10 người khác bị thương phải đi cấp cứu.

Theo đó, sự việc xảy ra vào 11h sáng 22-10, anh Kha Văn Hằng (33 tuổi) trú bản Na Chảo, xã Hữu Kiệm, đang chặt tre về bán thì bất ngờ bị ong tấn công. Anh Hằng bị ong vò vẽ tấn công gục bên rẫy.

Ong rừng tấn công, 1 người chết, 10 người bị thương ảnh 1

Vết thương do ong đốt trên lưng 1 nạn nhân (ảnh LP)

Sau đó, nạn nhân được người dân phát hiện đưa vào trung tâm y tế dự phòng cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong. Do đàn ong làm tổ sát đường đi nên đến chiều 24-10, 11 người dân bản Na Chảo đi rẫy về lại bị đàn ong này tấn công.

Vụ việc đã khiến 10 người bị thương và được đưa đến trung tâm y tế cấp cứu. Được biết, ong vò vẽ là loại ong dữ nên chính quyền đã khuyến cáo người dân không nên đi lại ở khu vực này.

Tin cùng chuyên mục