Ông Putin: Hoạt động của các cơ quan tình báo nước ngoài chống Nga ngày càng mạnh

  • 29/06/2017 10:04
  • 0 bình luận
  • Hoàng Nguyễn
  • In bài
ANTD.VN -TASS ngày 28-6 dẫn lời Tổng thống Nga Vladimir Putin nhấn mạnh, hoạt động của các cơ quan tình báo nước ngoài chống Nga và các đồng minh đang ngày càng mạnh.
Tổng thống Nga Vladimir Putin

Tổng thống Nga Vladimir Putin

"Nhìn chung, chúng ta có thể thấy rất rõ các hoạt động của các cơ quan bí mật nước ngoài chống lại Nga và các đồng minh của chúng ta ngày càng mạnh. Họ sử dụng các phương pháp mới trong việc thu thập và truyền bá thông tin, thực hiện các cuộc tấn công trên mạng, cố gắng tuyển dụng nhiều nhân viên để họ có thể tiếp cận thông tin liên quan đến năng lực quốc phòng, tiềm năng kinh tế của Nga", Tổng thống Putin nêu rõ tại trụ sở Cơ quan tình báo nước ngoài nhân dịp chúc mừng 95 thành lập ngành.

"Các vị biết rõ là nước Nga đang phải đối mặt với nhiều thách thức, trong đó có những nỗ lực kìm hãm sự phát triển của chúng ta, áp đặt sự đối đầu, gây mất ổn định trong các khu vực gần biên giới Nga. Trong số các công cụ được sử dụng có các nhóm khủng bố và cực đoan. Điều không hề bí mật là chúng được chăm sóc, thậm chí nhận được sự hỗ trợ trực tiếp, kịp thời từ các cơ quan tình báo của một số nước", nhà lãnh đạo Nga nhấn mạnh tại buổi lễ.

Tin cùng chuyên mục