Ông Putin hết lời ca ngợi các điệp viên trong mạng lưới tình báo Nga

  • 25/06/2017 17:25
  • 0 bình luận
  • Hoàng Nguyễn
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 24-6, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ca ngợi các điệp viên trong mạng lưới tình báo Nga là "những người có một không hai", sẵn sàng hiến dâng cuộc đời mình cho đất nước.
Tổng thống Nga Vladimir Putin

Tổng thống Nga Vladimir Putin

"Từ bỏ cuộc sống của mình, rời xa những người gần gũi và yêu thương nhất của mình trong nhiều năm là điều mà không phải ai cũng có thể làm được. Không phải ai cũng có thể hiến dâng cuộc đời mình để phụng sự quê hương đất nước. Các điệp viên 'không giống những người còn lại' trong xã hội. Họ có phẩm chất, năng lực, tính cách và sự thuyết phục khác biệt so với những người bình thường. Họ là những người 'có một không hai'. Tôi mong họ sẽ luôn hạnh phúc và thành đạt. Tôi chắc chắn họ sẽ nghe thấy những lời tôi nói", Tổng thống Putin nói về mạng lưới các điệp viên Nga trong cuộc phỏng vấn với kênh Rossiya 1 hôm 24-6.

Ông chủ Điện Kremlin từng là điệp viên, phục vụ trong Ủy ban An ninh Quốc gia của Liên Xô (KGB) từ năm 1985 đến năm 1990 tại thành phố Dresden, Đức. Trong khoảng thời gian này, ông Putin phụ trách hoạt động tình báo của Liên Xô ở nước ngoài.

"Ngay từ khi còn nhỏ, tôi đã có ước muốn trở thành một sĩ quan tình báo. Tôi bị hấp dẫn bởi các bộ phim và tiểu thuyết về các điệp viên", Tổng thống Putin từng chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục