Ống kẽm nhúng nóng của Hoa Sen ra mắt thị trường

  • 17/04/2018 08:17
  • 0 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài
ANTD.VN - Tháng 4-2018, Tập đoàn Hoa Sen đã chính thức ra mắt sản phẩm mới - ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen.

Tập đoàn Hoa Sen đã đầu tư nhà máy ống kẽm nhúng nóng tại KCN Phú Mỹ với hệ thống dây chuyền hiện đại của GIMECO – là đơn vị dẫn đầu công nghệ trong ngành mạ kẽm nhúng nóng với nhiều năm kinh nghiệm trên thế giới. Hệ thống dây chuyền được sản xuất tại Ý bao gồm 6 máy thép, 1 máy xẻ băng, 1 dây chuyền mạ kẽm nhúng nóng, dây chuyền mạ kẽm công suất khoảng 85.000 tấn/năm.

Sản phẩm ống kẽm nhúng nóng của Hoa Sen

Sản phẩm ống kẽm nhúng nóng của Hoa Sen

Ông Claudio Parma, Giám đốc vận hành và Dự án ống kẽm từ GIMECO cho biết:  “Dây chuyền mạ kẽm nhúng nóng của Hoa Sen là một trong những dây chuyền lớn nhất thế giới, đây là dây chuyền có hệ thống hoạt động khép kín với hiệu năng tốt, tiết kiệm tối đa về năng lượng và nguyên vật liệu đầu vào. Ngoài ra, hệ thống xử lý chất thải vượt trội, hoàn toàn khép kín, an toàn và thân thiện với môi trường”.

Với việc đầu tư bài bản, hệ thống dây chuyền hiện đại hoàn toàn tự động, kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra, Tập đoàn Hoa Sen đã sản xuất sản phẩm ống kẽm nhúng nóng với những ưu điểm vượt trội.

Mạ kẽm nhúng nóng là một trong số những công nghệ hiện đại giúp bảo vệ lớp sắt thép bên trong không tiếp xúc với môi trường cũng như hóa chất bên ngoài, do đó hiếm khi xảy ra những phản ứng hóa học dẫn đến bào mòn hoặc gỉ sét trên bề mặt nguyên vật liệu, chống chọi tốt với thời tiết khắc nghiệt. Vì thế, đối với những công trình xây dựng ở những khu vực đặc thù như ven biển, môi trường thường xuyên phải chịu  ảnh hưởng từ độ ẩm, nhiệt độ cao, môi trường dễ bị bào mòn thì ống kẽm nhúng nóng là sản phẩm thích hợp nhất để tăng tuổi thọ cho công trình.

Sản phẩm này cũng được ứng dụng tương đối phổ biến trong rất nhiều công trình khác nhau như: Hệ thống phòng cháy chữa cháy; hệ thống cung cấp khí, dẫn khí; Kết cấu lan can, cầu thang, hàng rào, kết cấu nhà xưởng; sử dụng trong nông nghiệp chất lượng cao; ứng dụng trong công nghiệp thủy lực và một số ứng dụng dân dụng khác.

Tin cùng chuyên mục