Ông Donald Trump tiết lộ nội dung bức thư gửi cho Tổng thống Joe Biden

  • 23/03/2021 23:54
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTD.VN - Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa tiết lộ nội dung bức thư gửi Tổng thống Joe Biden, qua đó ông chúc người kế nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, tuy nhiên, vẫn khẳng định cuộc bầu cử 2020 có gian lận.

Trước khi rời Nhà Trắng, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã để lại một bức thư trên bàn Resolute (bàn Kiên định) cho người kế nhiệm Joe Biden. Ông Joe Biden cũng từng tiết lộ về sự tồn tại của bức thư này và mô tả nó là “rất hào phóng”.

Trong cuộc phỏng vấn vào hôm 22-3, ông Donald Trump đã tiết lộ nội dung bức thư: “Về cơ bản, tôi chúc ông ấy may mắn. Nó dài vài trang và nó xuất phát từ trái tim vì tôi muốn thấy ông ấy làm tốt nhiệm vụ của mình. Nhưng nhìn này, ông ấy ở đó. Đó là một cuộc bầu cử gian lận, tôi sẽ không bao giờ nhượng bộ ".

Ông Donald Trump tiết lộ nội dung bức thư gửi cho Tổng thống Joe Biden ảnh 1
Ông Donald Trump khẳng định không thua trong bức thư gửi Tổng thống Joe Biden

Theo ông Donald Trump, mặc dù mới tại vị được 2 tháng nhưng Tổng thống Joe Biden đã không làm tốt ở nhiều vấn đề như việc mở cửa biên giới phía nam của Mỹ và hủy dự án đường ống dẫn dầu Keystone.

Keystone là đường ống dẫn dầu dài 1.947 km, có khả năng vận chuyển 830.000 thùng dầu/ngày từ Alberta, Canada tới các cơ sở lọc dầu ở khu vực Midwest, Mỹ.

Khi được đề nghị cho ý kiến rằng, gia đình ông Joe Biden có bị Trung Quốc mua chuộc hay không, ông Donald Trump trả lời là “có”.

Từ thời cựu Tổng thống Ronald Reagan vào năm 1989, các Tổng thống Mỹ mãn nhiệm thường gửi thư cho người kế nhiệm để đưa ra lời khuyên hay một lời chúc mừng họ chiến thắng trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng.

Theo RT

Tin cùng chuyên mục