• Suất V-League giá… 0 đồng

  Suất V-League giá… 0 đồng

  ANTĐ - Rất có thể sau chiều nay (16-8), một cái tên khác là An Giang – đội sẽ đá play-off với Cần Thơ để giành suất chơi V-League 2015, sẽ nối gót "biến" khỏi sân chơi chuyên nghiệp mùa sau.

 • VFF: Khán giả phải là thượng đế!

  VFF: Khán giả phải là thượng đế!

  ANTĐ - Một trong những nội dung đáng chú ý được đề cập tại cuộc họp của Ban chiến lược VFF diễn ra hôm nay, đó là cách ứng xử của những nhà tổ chức đối với khán giả hâm mộ tại V-League.

 • “Ông bầu” Đoàn Nguyên Đức: Tất cả mới chỉ bắt đầu

  “Ông bầu” Đoàn Nguyên Đức: Tất cả mới chỉ bắt đầu

  ANTĐ - ĐT U19 Việt Nam đã có một khởi đầu ngỡ ngàng trong chuyến tập huấn châu Âu, khi thắng các cầu thủ cùng lứa của Arsenal đến 3-0 ngay tại London. Một chiến thắng gây sốc cho người hâm mộ quê nhà, nhưng với “bầu” Đức thì không.

 • Lại chuyện nợ lương của bóng đá

  Lại chuyện nợ lương của bóng đá

  ANTĐ - Đó là chuyện… tiền đâu? Tuần này, chuyện cầu thủ K.Kiên Giang quá bức xúc đã mời luật sư vào cuộc để đòi CLB trả nợ lương, thưởng không phải là chuyện cá biệt của “nền bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam”  vì xảy ra khá thường xuyên. 

 • “Nín thở” chờ tổng kết giải

  “Nín thở” chờ tổng kết giải

  ANTĐ - BTC giải chưa biết dùng từ gì thay thế cụm từ “thành công tốt đẹp” trong bản báo cáo sẽ đọc trước Hội nghị tổng kết mùa giải 2013 sắp tới. Trong khi đại diện một số CLB đang ấp ủ tinh thần “xả” bức xúc.

 • Bầu Hiển "thống trị" V-League

  Bầu Hiển "thống trị" V-League

  ANTĐ - Hai đội bóng vẫn được cho là cùng một ông bầu Đỗ Quang Hiển: Hà Nội T&T và SHB Đà Nẵng đã cùng chia nhau 2 vị trí Nhất, Nhì V-League 2013, giải đấu chính thức hạ màn chiều 31-8.

 • “Không ai liên tục bị đối xử bất công như Thanh Hóa”

  “Không ai liên tục bị đối xử bất công như Thanh Hóa”

  ANTĐ - Chiều qua 31-7, CLB Thanh Hóa đã có cuộc gặp gỡ báo chí tại Hà Nội để chỉ ra những điểm sai của BTC V-League sau sự cố “bàn thắng ma” khiến đội bóng này gặp bất lợi ở vòng 17 vừa qua. Tâm điểm của cuộc gặp vẫn là những phát ngôn đầy bức xúc của “ông bầu” Nguyễn Văn Đệ.

 • Chuyện “bầu” Đức, “bầu” Thắng

  Chuyện “bầu” Đức, “bầu” Thắng

  ANTĐ - Không hẹn mà gặp, “bầu” Đức, “bầu” Thắng cùng gặp gỡ nhau ở tình yêu bóng đá và xắn tay làm bóng đá chuyên nghiệp từ thuở sơ khai. Thế nhưng, sau khi cùng chung con đường tới thành công ở  V-Leauge, mỗi người giờ đi theo một ngã rẽ riêng.

 • Hà Nội T&T - SHB Đà Nẵng: Vay và trả

  Hà Nội T&T - SHB Đà Nẵng: Vay và trả

  ANTĐ - Ở vòng đấu cuối mùa 2012, Hà Nội T&T đã chơi tử thủ trước XM Xuân Thành SG để “người anh em” SHB Đà Nẵng lách qua khe cửa hẹp soán ngôi vô địch, sau khi thắng dễ Ninh Bình. Sẽ không quá bất ngờ nếu trong cuộc gặp gỡ chiều nay, đội bóng sông Hàn trả món nợ đã “vay” một năm về trước.

 • Khó tìm câu trả lời

  Khó tìm câu trả lời

  ANTĐ - Suốt 8 năm tại vị, có lẽ chưa bao giờ người ta thấy chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ hăng hái phát biểu như thời điểm này. Từ chuyện chiến lược phát triển bóng đá Việt Nam, đến nhân sự VFF khóa VII, rồi cả HLV trưởng ĐT Việt Nam… ông đều rút hết ruột gan mà tâm sự với truyền thông. Thậm chí, ông còn “khuyến mại” thêm nhiều chi tiết hậu trường giật gân, kiểu như “chỉ vài vòng nữa thôi, kiểu gì V-League 2013 cũng có đội bỏ cuộc”…

 • HAGL sẽ “thâu tóm” giải Lào?

  HAGL sẽ “thâu tóm” giải Lào?

  ANTĐ - Ngày 16-3, giải VĐQG Lào (Laos League) sẽ chính thức khai mạc sau thời gian chuẩn bị kỹ càng. Với việc tập đoàn HAGL là nhà tài trợ chính với số tiền lên tới 150.000 USD, không ai nghi ngờ về cơ hội giành chức vô địch đầu tiên của Hoàng Anh Attapeu, đội bóng trong tay ông “bầu” Đoàn Nguyên Đức.

 • Cuộc đối đầu nhiều duyên nợ

  Cuộc đối đầu nhiều duyên nợ

  ANTĐ - HN T&T tiếp HAGL trong ngày mở màn V-League là một trận đấu hấp dẫn về chuyên môn. Và đằng sau nó sẽ là “cuộc chiến” ngầm giữa hai trong số những ông “bầu” máu mặt nhất của làng bóng đá Việt.

 • CLB Hà Nội bất ngờ đổi chủ

  CLB Hà Nội bất ngờ đổi chủ

  ANTĐ - Bị tước quyền thăng hạng vì không tìm được đối tác chuyển giao trước thời điểm đăng ký tham dự V-League 2013, đội bóng hạng Nhất của bầu Hiển cuối cùng cũng có giải pháp khi sang tên cho một công ty nhựa có trụ sở tại Hà Nội.