Xe+

Ô tô va chạm xe máy rồi rơi xuống sông, năm người tử vong

  • 05/10/2020 08:34
  • 0 bình luận
  • N.T
  • In bài
ANTD.VN - Một chiếc ô tô bảy chỗ đã va chạm với một xe máy chở hai người, hậu quả ô tô rơi xuống sông khiến ba người tử vong; hai người trên xe máy cũng tử vong.
Ô tô va chạm xe máy rồi rơi xuống sông, năm người tử vong ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc, ô tô va chạm xe máy rồi rơi xuống sông Giăng ở Nghệ An làm 5 người chết

Tin từ Ủy ban ATGT quốc gia cho hay, vào khoảng 19h50 tối qua, 4/10, trên QL46C, tại vị trí cầu sông Giăng, Thanh Chương, Nghệ An, ô tô bảy chỗ nhãn hiệu

Ford Everest BKS 30A-93.553 do Nguyễn Thế Tuấn, điều khiển chở theo Lê Đình Anh và anh Lê Đình Quyết va chạm với xe mô tô Honda AirBlade BKS 72 G1- 135.79 do Đào Văn Nam trú tại xóm Liên Khai, Thanh Liên điều khiển chở theo Hoàng Anh Tuấn SN 1992 trú tại xóm Liên Khai xã Thanh Liên.

Hậu quả, xe ô tô rơi xuống sông Giăng, 3 người ngồi trên ô tô và 2 người đi xe máy tử vong (trong đó Đào Văn Nam tử vong khi đi cấp cứu).

Nhận được thông tin vụ việc, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban ATGT quốc gia Trương Hòa Bình và Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể đã phân công đồng chí Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch Chuyên trách Ủy ban ATGT quốc gia cùng lãnh đạo Vụ ATGT, Tổng cục Đường bộ Việt Nam đến hiện trường vụ việc, chuyển lời thăm hỏi, chia buồn của Phó Thủ tướng và Bộ trưởng Bộ GTVT đến gia đình các nạn nhân.

Đồng thời, cần phối hợp với lãnh đạo các cơ quan của Bộ GTVT, Bộ Công an cùng lãnh đạo các cơ quan và Ban ATGT tỉnh Nghệ An, khảo sát, đánh giá, phân tích nguyên nhân vụ việc và chỉ đạo thực hiện các giải pháp ngăn ngừa không để xảy ra các vụ việc tương tự.

Tin cùng chuyên mục