• Lưu trữ toàn bộ sách của nhân loại trong một con tem

  Lưu trữ toàn bộ sách của nhân loại trong một con tem

  ANTĐ - Đó là thành công mới nhất của các nhà khoa học Hà Lan đã đạt được trong khi phát triển bộ nhớ “Ổ cứng nguyên tử” nhờ công nghệ mới, có thể lưu trữ tới 500 Terabits dữ liệu - tương đương toàn bộ kho tàng sách của nhân loại hiện nay -  trên khoảng diện tích 5cm, tương đương 1 con tem bưu chính. 

 • Cựu binh Mỹ giải cứu trẻ em bị lạm dụng

  Cựu binh Mỹ giải cứu trẻ em bị lạm dụng

  ANTĐ - Trung sĩ đã nghỉ hưu Tom Block đang cạnh tranh cùng 23 ứng viên khác để có được một công việc đặc biệt: giúp trẻ em thoát khỏi “bàn tay” của những kẻ ấu dâm. 

 • Màn hình Thunderbolt Retina 5K của iMac sắp "lên ngôi"?

  Màn hình Thunderbolt Retina 5K của iMac sắp "lên ngôi"?

  ANTĐ - Lượt vận chuyển màn hình Thunderbolt tới các chi nhánh của Apple tại châu Âu đã giảm đáng kể. Điều này gây nên những nghi ngờ liệu Apple có đang chuẩn bị cung cấp rộng rãi màn hình Thunderbolt được nâng cấp phiên bản mới?

 • Giật mình trước những bãi rác điện tử khổng lồ ở thị trấn chết Guiyu

  Giật mình trước những bãi rác điện tử khổng lồ ở thị trấn chết Guiyu

  ANTĐ -Những núi rác điện tử cao chất ngất gồm điện thoại, máy tính, tủ lạnh, tivi… thải loại. Sông ngòi, kênh rạch ở khu vực đen kịt vì nước nhiễm độc, mùi hôi thối nồng nặc của nhựa cháy bay khắp nơi… Đó là thảm cảnh quen thuộc khi đặt chân đến thị trấn chết Guiyu ở tỉnh Quảng Đông, miền nam Trung Quốc.

 • LG tri ân khách hàng với nhiều quà hấp dẫn

  LG tri ân khách hàng với nhiều quà hấp dẫn

  ANTĐ - Thay cho lời chúc “An khang thịnh vượng” khi bước sang năm mới 2014, Công ty THHH LG Electronics Việt Nam tổ chức chương trình khuyến mãi “Triệu quà tri ân-Tân xuân đắc lộc” dành cho khách hàng khi mua các sản phẩm của hai ngành hàng điện tử bao gồm TV, dàn âm thanh, màn hình máy tính… và điện gia dụng như tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, máy hút bụi của LG. 

 • Ném 7,5 triệu USD ra bãi rác

  Ném 7,5 triệu USD ra bãi rác

  ANTĐ - Một người đàn ông ở Newport (Anh) đã vô tình ném số tiền lên tới 7,5 triệu USD ra bãi rác mà không hề hay biết.

 • Triển khai nhanh cấp CMND công nghệ mới

  Triển khai nhanh cấp CMND công nghệ mới

  ANTĐ - Là một trong 3 đơn vị được thí điểm cấp Chứng minh  nhân dân theo công nghệ mới, CAH Từ Liêm đã nhanh chóng triển khai. Hàng ngày Đội Quản lý hành chính CAH cấp cho 50-60 trường hợp.

 • Bin Laden từng ra lệnh giết Tổng thống Obama

  Bin Laden từng ra lệnh giết Tổng thống Obama

  ANTĐ - Trùm khủng bố Osama Bin Laden đã lên kế hoạch tấn công ám sát Tổng thống Mỹ Barack Obama và các nhà lãnh đạo khác của Mỹ trong những ngày cuối cùng trước khi bị tiêu diệt, tài liệu do Mỹ thu giữ được trong cuộc đột kích tiêu diệt Bin Laden vừa được công bố cho biết.