• Trắng đêm lo nhà sập

  Trắng đêm lo nhà sập

  ANTĐ - Sau khi một hộ gia đình ở thôn Sơn Trung (xã Yên Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội) thuê thợ đến khoan giếng để lấy nước sinh hoạt, bỗng xảy ra hiện tượng rung lắc khiến hàng loạt ngôi nhà của các hộ dân liền kề bị gãy nứt, nhiều tường rào đổ sập…

 • Tùy từng lúc chứ!

  Tùy từng lúc chứ!

  ANTĐ - Dân gian thường có cụm từ “hạ cánh an toàn” để chỉ những cán bộ công chức gây hậu quả nghiêm trọng, thất thoát, tham ô, lãng phí nhưng cuối cùng vẫn yên thân, “rút êm” không sứt mẻ gì.

 • Hàng chục nhà dân bị nứt toác do thi công cầu, đường

  Hàng chục nhà dân bị nứt toác do thi công cầu, đường

  ANTĐ - Do bị tác động của quá trình thi công cầu, đường đoạn qua địa bàn, 18 căn nhà của các hộ dân, 2 căn nhà thờ họ thuộc các thôn Trung Đơn và kim Sanh, xã Hải Thành, huyện Hải Lăng, Quảng Trị đã bị nứt nẻ, sụt lún nghiêm trọng.

 • Xây “tháp nghiêng” nứt nhà hàng xóm

  Xây “tháp nghiêng” nứt nhà hàng xóm

  ANTĐ - Giấy phép xây dựng chỉ được cấp 3 tầng, nhưng chủ nhà lại xây tới 5 tầng. Hậu quả là có tới 7 gia đình hàng xóm liền kề lún nứt hàng loạt. Thế nhưng khi nhắc tới việc thỏa thuận bồi thường thì chủ công trình lại đánh bài “lờ”.

 • Nhếch nhác tái định cư

  Nhếch nhác tái định cư

  ANTĐ - Khu tái định cư Trung Hòa - Nhân Chính có khoảng 15 khu nhà với một vạn dân. Mặc dù trước khi chuyển đến ở trong khu tái định cư (TĐC), các chủ đầu tư luôn hứa hẹn với người dân cơ sở hạ tầng đảm bảo nhưng khi xảy ra sự cố, người dân lại bị bỏ mặc.