• Cha mẹ kiện con vì ngỗ ngược

  Cha mẹ kiện con vì ngỗ ngược

  ANTĐ - Một cặp vợ chồng họ Trần ở Bắc Kinh (Trung Quốc) đã đâm đơn kiện cô con gái 36 tuổi để buộc cô phải dọn ra ngoài.

 • Yêu thương sai lầm

  Yêu thương sai lầm

  ANTĐ - Bản năng làm mẹ luôn bao bọc, hy sinh mọi điều cho con. Nhưng tình yêu không phải là nuông chiều, lo lắng không có nghĩa là bao bọc đến mức biến con thành cậu ấm, cô chiêu. 

 • Nuôi con nuôi và bi kịch của người trong cuộc

  Nuôi con nuôi và bi kịch của người trong cuộc

  ANTĐ - Càng ngày, nhu cầu xin con nuôi càng nhiều hơn nhưng “nguồn” cho trẻ sơ sinh ngày càng ít đi. Số trẻ bị bỏ rơi ở các bệnh viện, trung tâm y tế hoặc các cơ sở xã hội chủ yếu là trẻ bị bệnh nặng như bệnh tim, bại não, dị tật hoặc nhiễm HIV. Trẻ lành lặn thì có hàng trăm hồ sơ xếp hàng chờ đợi. Hành trình xin một đứa con nuôi gian khổ trăm bề. Nhưng để nuôi dạy con nuôi lại là bi kịch của nhiều gia đình.

 • 5 mẹo chuẩn bị tinh thần cho bé khi sắp có em

  5 mẹo chuẩn bị tinh thần cho bé khi sắp có em

  ANTĐ - Bạn đang mang thai đứa con thứ hai và gặp nhiều khó khăn trong việc “đối phó” với bé thứ nhất, đặc biệt là khi bé còn đang ở độ tuổi chập chững biết đi hoặc mẫu giáo?

 • Thế hệ những cậu ấm cô chiêu “trời đánh”

  Thế hệ những cậu ấm cô chiêu “trời đánh”

  ANTĐ - Có một thế hệ ở Trung Quốc được gắn với tên gọi của một loại quả - quả dâu tây. Đó là những người trẻ được ví với một loại quả nhìn đẹp đẽ nhưng dễ bầm dập, dễ hư vì cuộc sống nhung lụa, dễ ngã quỵ vì một chút sức ép, quá lười biếng để làm bất cứ công việc khó khăn và quá yếu đuối để đối phó với thực tế cuộc sống.