Nửa đêm, chồng dùng dao đâm vợ liên tiếp tại bệnh viện

  • 02/07/2017 08:02
  • 0 bình luận
  • M.T
  • In bài
ANTD.VN - Vào bệnh viện gặp vợ đang chăm con ốm để nói chuyện, mâu thuẫn xảy ra, đối tượng Minh rút con dao  mang theo  từ trước, nhẫn tâm xuống tay… 

Vụ việc đau lòng xảy ra tại bệnh viện đa khoa Thanh Thủy (Phú Thọ). Ngày 1-7, Phòng CSHS, Công an tỉnh Phú Thọ đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Hà Văn Minh (29 tuổi, trú tại Thanh Thủy, Phú Thọ) để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân của vụ án này là chị Lê Thị Loan (28 tuổi), vợ của Minh.

Thông tin ban đầu cho biết, giữa Minh và chị Loan nảy sinh mâu thuẫn, do  Minh nghi ngờ vợ anh ta có bạn trai. Ngày 18-6, chị Loan bỏ nhà đi, Minh đã nhiều lần liên lạc nhưng không được.

Ngày 30-6, con của vợ chồng Minh, Loan bất ngờ đổ bệnh, Minh đưa con vào bệnh viện cấp cứu và tìm cách liên hệ với chị Loan. Chiều cùng ngày, chị Loan về nhà mẹ đẻ, Minh nhiều lần liên lạc với vợ nhưng không được do máy điện thoại bận. Khi điện thoại thông, Minh tra hỏi thì chị Loan nói rằng đang… gọi điện thoại cho bạn trai. Sôi máu, Minh chuẩn bị sẵn 1 con dao.

Tối hôm ấy, Minh gặp chị Loan tại bệnh viện, đặt vấn đề vợ quay về để cùng chăm sóc con cái nhưng chị Loan không đồng ý…Khoảng 22h, mọi người trong phòng bệnh tắt đèn nằm ngủ.

Minh ngồi ở cuối giường còn Loan nằm trong màn với con. Một lần nữa Minh nhắc lại mong muốn chị Loan quay về, nhưng người vợ không nói gì mà tiếp tục sử dụng điện thoại để nhắn tin. Trước thái độ của vợ, Minh đã rút dao đâm liên tiếp, khiến chị Loan tử vong…

Tin cùng chuyên mục