Nữ y tá "nổi điên" bắn chết mẹ, cướp con 3 ngày tuổi

  • 20/04/2012 09:28
  • 0 bình luận
  • Vũ Phương
  • In bài
ANTĐ - Một vụ giết người vừa gây chấn động nước Mỹ, bởi tính chất kinh hoàng của nó, khi một nữ y tá lâu năm là Verna Dean McClain ở Texas, Mỹ, đã bắn chết một sản phụ vừa sinh con được 3 ngày.

Ngày 17-4 vừa qua, bà mẹ trẻ Kayla Marie Golden, 28 tuổi, bế con trai là bé Keegan Schchardt, từ phòng khám đi ra bãi đậu xe thì gặp y tá McClain.

McClain tiến lại gần nói chuyện với cô Golden, và khi Golden đặt con vào ghế sau để chuẩn bị về, thì bất ngờ người nữ y tá này rút ra một khẩu súng ngắn, và nã đạn liên tục vào người mẹ trẻ.

Tiếng súng lập tức gây ra sự chú ý của mọi người xung quanh, nhưng sự việc diễn ra quá nhanh, người ta chỉ kịp nhìn thấy cảnh bà mẹ trẻ gào lên trong đau đớn và tuyệt vọng - “Con tôi!”, rồi người đàn bà độc ác kia đã lái xe cán thêm vào người phụ nữ xấu số, khiến sau đó vài giờ bà mẹ trẻ đã chết.

Nữ y tá "nổi điên" bắn chết mẹ, cướp con 3 ngày tuổi ảnh 1
Đứa bé 3 ngày tuổi và nữ y tá độc ác

Cảnh sát sau khi nhận được hung tin đã nhanh chóng bao vây ngôi nhà người đàn bà và cứu thoát được đứa bé ngay trong ngày hôm đó.

Hành động mù quáng của người đàn bà mất con

Sự việc này khiến cho chính những người thân của nữ y tá kia bàng hoàng, bởi bà ta vẫn đang sống hạnh phúc cùng người chồng, với 3 đứa con khỏe mạnh, đứa lớn nhất cũng đã 16 tuổi, đứa nhỏ nhất lên 6.

Lý giải về điều này, nhiều người cho rằng, có thể là do bà ta vừa bị sảy thai, vẫn khao khát một đứa con trai nên đã hành động tàn bạo như thế khi nhìn thấy một sản phụ bế một bé trai.

Nữ y tá "nổi điên" bắn chết mẹ, cướp con 3 ngày tuổi ảnh 2
Bà mẹ xấu số

Người nhà của y tá này còn cho biết, cách đây một vài tuần nữ y tá này có nói với gia đình rằng, bà ta có ý định nhận một đứa con nuôi. Mọi người cho rằng do bị sốc bởi vừa mới sảy thai nên có lẽ bà ta có ý muốn như vậy, nên mọi người không truy hỏi nhiều.

Nữ y tá này sẽ phải đối mặt với tội danh giết người ở cấp độ nghiêm trọng nhất, và có khả năng lĩnh án tử hình.

Theo MAIL

Tin cùng chuyên mục