Nữ VĐV điền kinh đoạt HCB Olympic làm đám cưới với… bạn gái

  • 08/12/2015 22:18
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Nữ VĐV điền kinh nổi tiếng người Nam Phi, Caster Semenya đã tổ chức lễ cưới theo đúng truyền thống địa phương vào cuối tuần qua. 
Theo SA Fame Awards, một nhánh của Limpopo Media, Caster Semenya và bạn gái lâu năm Violet Raseboya vừa tổ chức lễ cưới truyền thống ở Ga-Dikgale, thuộc quận Capricorn của Limpopo. Hình ảnh Caster và Violet mặc áo cưới truyền thống đã được công bố trên website của tập đoàn truyền thông này.

Nữ VĐV điền kinh đoạt HCB Olympic làm đám cưới với… bạn gái

Năm ngoái, Caster Semenya và Violet Raseboya đã đính hôn sau thời gian dài hẹn hò và mối tình của họ nhận được sự đồng ý của 2 phía gia đình. Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau khi thông tin trên tiết lộ, Sowetan dẫn lời Caster Semenya lại phủ nhận chuyện cô tổ chức đám cưới với bạn gái.

Nói với The Juice, một đại diện từ Limpop Media, người trực tiếp góp mặt trong lễ cưới vào chủ nhật tuần trước cho biết, không khí buổi lễ diễn ra giống như bất cứ lễ cưới nào khác. Mọi người đều tỏ ra ủng hộ Caster Semenya và Violet Raseboya, bất chấp những đám cưới như vậy không phải là điều phổ biến. 

Caster Semenya từng là chủ đề tranh cãi về giới tính sau khi bị đình chỉ thi đấu để các cơ quan chức năng kiểm tra xem VĐV này là nam hay nữ. Cuối cùng, cô được xác định giới tính theo đúng nghĩa, bất chấp vẻ ngoài trông như một... chàng trai. VĐV này từng vô địch thế giới và đoạt HCB Olympic London 2012 ở cự ly 800m. 

Tin cùng chuyên mục